V-League

08:25 29/10/2019
Sau khi đứng áp chót bảng xếp hạng V.League 2019, chiều nay Thanh Hóa sẽ phải chiến đấu với Phố Hiến FC để cạnh tranh tấm vé tham dự V.League 2020.
 
Thanh Hóa có thành tích khá ổn định ở mùa giải 2019. Tuy nhiên, những sự thay đổi trên băng ghế lãnh đạo và huấn luyện của đội bóng xứ Thanh đã khiến Thanh Hóa tuột dốc không phanh trong suốt chiều dài của lượt về. Thanh Hóa giành suất tham dự trận play-off không phải do họ giành được nhiều điểm mà đội bóng xứ Thanh giành suất tham dự trận đấu này là do đối thủ trực tiếp S.Khánh Hòa đã “tự bắn vào chân mình” ở liên tiếp 2 vòng đấu cuối của mùa giải.
CLB Thanh Hoa - Pho Hien FC Gianh suat du V.League 2020 hinh anh
Thanh Hóa được đánh giá cao hơn đối thủ
V.League là giải đấu số 1 Việt Nam nhiều năm gần đây nhưng cuộc đua vô địch không còn sự hấp dẫn bởi những thông tin liên quan tới câu chuyện một ông bầu nhiều đội bóng. Ở các vị trí còn lại cũng không hấp dẫn bởi tiền thưởng của BTC giải là quá thấp, không đáng kể so với chi phí bỏ ra một doanh nghiệp hoặc địa phương đầu tư hàng năm cho đội bóng.
 
Do đó, với những địa phương hoặc doanh nghiệp không dồi dào về tài chính đã phải tính đến phương án tạm thời chia tay với giải đấu số 1 Việt Nam để chờ cơ hội. Đó là trường hợp của An Giang, Cần Thơ trước đây, hay Khánh Hoà mới đây.
 
Chính vì thế đội thắng trong trận play-off chiều nay chưa hẳn là đội bóng có thực lực tốt hơn mà là nhiều khả năng sẽ là đội nào giàu quyết tâm hơn trong cuộc đua giành tấm vé dự V.League. Bởi nếu so sánh về thực lực thời điểm hiện tại, Thanh Hóa với dàn cầu thủ đã nhiều năm thi đấu tại V.League chắc chắn được đánh giá cao hơn đối thủ. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại không ai có thể dám chắc Thanh Hóa sẽ giành chiến thắng? Đây có thể là cơ hội để Phố Hiến giành cho mình tấm vé để góp mặt ở sân chơi số 1 Việt Nam ở mùa giải 2020.
 
Trận đấu play-off giữa Thanh Hoá và Phố Hiến sẽ diễn ra vào lúc 16h, ngày 29/10, trên sân Vinh. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ giành quyền tham dự V-League 2020.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top