V-League

09:50 14/09/2019
Cùng với việc chỉ trích những hành động quá khích của các CĐV, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định cũng đang hy vọng các cơ quan chức năng vào cuộc và sớm tìm ra những kẻ gây rối.
 
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định trong khuôn khổ đấu bù vòng 22 V.League 2019 tối ngày 11/9 đã bị phá nát bởi các CĐV quá khích. Theo đó, các CĐV của Nam Định đã đốt và ném hàng chục quả pháo sáng xuống sân. Ở phút 55, một quả pháo sáng lớn đã được bắn từ khán đài B sang khán đài A và trúng một CĐV nữ khiến CĐV này phải nhập viện khẩn cấp để cấp cứu. Dù đã có CĐV bị chấn thương bởi pháo sáng, nhưng các CĐV quá khích của Nam Định vẫn không dừng lại, trong những phút cuối trận, các CĐV tiếp tục đốt pháo sáng và ném xuống sân ảnh hưởng đến trận đấu.
CLB Nam Dinh mong co quan chuc nang som tim ra ke co tinh gay roi hinh anh
GĐKT Nguyễn Văn Sỹ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra những kẻ gây rối
Sáng ngày 13/9, Ban kỷ luật VFF đã họp và đưa ra án phạt nặng với CLB Hà Nội FC và Nam Định. Phát biểu với báo giới trong nước sau khi án phạt dành cho CLB Nam Định được công bố, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ cho biết, đội không có ý kiến gì về án phạt đấy, đồng thời ủng hộ việc công an xử lý nghiêm kẻ gây rối.
 
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) CLB bóng đá Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Quan điểm của chúng tôi là chấp hành án phạt mà VFF vừa đưa ra. Cái lỗi và cái sai của các bên vi phạm là rất rõ ràng rồi”. Cùng với đó, đại diện của đội bóng thành Nam hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để tìm ra đối tượng cụ thể đã có những hành vi gây rối ở trận đấu tối ngày 11/9 vừa qua: “Bây giờ, chúng tôi tha thiết mong cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra đối tượng cụ thể đã gây rối trong sự cố pháo sáng nói trên, tìm ra kẻ đã đốt pháo sáng, ném và bắn pháo sáng ở sân Hàng Đẫy tối 11/9”.
 
Cùng với ban lãnh đạo của Hà Nội FC, ban lãnh đạo CLB Nam Định cũng đã tổ chức thăm hỏi nạn nhân của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 11/9. Trước đó, bản thân GĐKT Nguyễn Văn Sỹ và các thành viên của đội bóng thành Nam đã cúi đầu xin lỗi người hâm mộ bóng đá cả nước sau sự cố pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 vừa qua.
 
Vị GĐKT của đội bóng thành Nam cho rằng chính những đối tượng gây rối đấy đã làm xấu hình ảnh bóng đá Nam Định đã nỗ lực xây dựng trong thời gian qua. Lãnh đạo đội bóng thành Nam cho biết sẵn sàng giải tán các nhóm, Hội CĐV nếu tình hình không được kiểm soát: “CLB đã và sẽ trao đổi với các nhóm CĐV, họ phải làm tốt hơn, phải kiểm soát được những người ngồi trong khu vực CĐV của đội Nam Định. Còn nếu không kiểm soát được thì nên giải tán. Bản thân đội bóng cũng cảm thấy khó chịu sau sự cố. Nói gì thì nói, việc sự cố xảy ra từ khu vực CĐV Nam Định thì đã tạo hình ảnh không hay rồi”.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top