V-League

08:47 16/12/2020
Tối 15/12, CLB Hà Nội xác nhận Đoàn Văn Hậu đã dính chấn thương đầu gối nặng và cần ít nhất 4 tháng để hồi phục.

Văn Hậu gặp nhiều điều không may mắn trong năm 2020

Đoàn Văn Hậu đang có một năm 2020 rất đáng quên. Không những phải kết thúc sớm hành trình ở Hà Lan vì dịch Covid-19 bùng phát, hậu vệ gốc Thái Bình còn liên tiếp dính chấn thương.

Văn Hậu đã gặp vấn đề về thể lực từ khi còn ở Heerenveen. Sau khi về nước, anh được CLB Hà Nội đăng ký cho giai đoạn 2 của V-League 2020 nhưng chỉ có thể xuất hiện ở những vòng cuối cùng. Đến cuối tháng 11, Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối và phải rút khỏi đợt tập trung của tuyển Việt Nam.

Nhiều tin đồn cho biết Văn Hậu dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Tuy nhiên, phải đến hôm nay, CLB Hà Nội mới đưa ra thông báo chính thức xác nhận việc này.

Trên trang chủ, CLB Hà Nội cho biết: “Sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã vào TP. Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải”.

“Dự kiến tháng 1/2021, Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu”.

Như vậy, Văn Hậu chắc chắn bỏ lỡ phần lớn giai đoạn đầu của mùa giải mới. Anh cũng chắc chắn vắng mặt trong đợt tập trung tiếp theo của tuyển Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 3 năm 2021.

 
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top