V-League

09:47 04/01/2017
“Với tư các nhà tài trợ tập đoàn FLC sẽ tiếp tục bảo đảm tốt nhất nguồn tài chính cho đội bóng, như chế độ lương, thưởng, tuyển mộ cầu thủ chất lượng cao...” ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC khẳng định tại buổi gặp gỡ, trao đổi đầu năm mới sáng 3/1 với lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB bóng đá FLC Thanh Hóa trước mùa giải mới.

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết phát biểu tại buổi gặp gỡ.
Chiều ngày 3/1, Trên facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC - đã chia sẻ rằng: “FLC sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng FLC Thanh Hóa. Đây là điều tôi đã khẳng định cùng ban huấn luyện và các em cầu thủ trong cuộc gặp sáng nay.


Là nhà tài trợ, FLC sẽ tiếp tục bảo đảm tốt nhất nguồn tài chính cho đội bóng, như chế độ lương, thưởng, tuyển mộ cầu thủ chất lượng cao... Việc tái cơ cấu các công ty thành viên của FLC trong quá trình phát triển không ảnh hưởng gì đến mục tiêu tài trợ.

Cá nhân tôi rất ấn tượng với sự nồng nhiệt của các cổ động viên FLC Thanh Hóa. Bên cạnh sự thể hiện của các cầu thủ, tình cảm của các cổ động viên là điều FLC rất trân trọng.

 
Đội bóng của chúng ta đã có HLV mới, là người từng đưa Red Star Belgrade vô địch C1 Châu Âu. Sân tập mới tại Quảng Xương dành cho đội trẻ FLC Thanh Hóa cũng vừa được FLC đầu tư.

Sát cánh bên nhau, chúng ta cùng đặt mục tiêu ít nhất nằm trong top 3, sẵn sàng lên ngôi vô địch mùa giải tới cho đội bóng”.

Ngay sau chia sẻ này, vị Chủ tịch trẻ tuổi của tập đoàn FLC đã nhận được gần 1000 like và rất nhiều comments ủng hộ từ bạn bè trên mạng xã hội như: “Chúc mừng đội bóng FLC Thanh Hoá vì đã có chủ tịch Quyết là cánh tay ông chủ đắc lực thì mọi chuyện sẽ khác và ngày càng đi lên! Cảm ơn anh Quyết rất nhiều!”.
Toàn đội FLC Thanh Hóa chụp ảnh cùng Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết
Trước đó, ông Quyết đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và động viên ban huấn luyện và các cầu thủ FLC Thanh Hóa trước thềm mùa giải V-League 2017 vào sáng ngày 3/1. Tại buổi lễ này, lãnh đạo CLB, HLV trưởng Petrovic đã thông báo khái quát tình hình đội bóng, quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, đặc biệt là trận đấu với SLNA ở ngày ra quân.

Đại diện lãnh đạo và một số cầu thủ cũng bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc về việc FLC thoái vốn khỏi CLB liệu có ảnh hưởng tới hoạt động, cũng như mục tiêu của đội bóng trong mùa giải này hay không?

Đáp lại, Chủ tịch tập đoàn FLC, khẳng định: “Việc thoái vốn khỏi CLB không hề ảnh hưởng gì tới hoạt động của FLC Thanh Hóa hiện tại. Cho dù chưa phải là nhà đầu tư có vị trí số 1 tại Thanh Hóa song với đội bóng xứ Thanh, song Tập đoàn FLC sẽ luôn bảo đảm tốt nhất cho hoạt động của đội bóng trong cả mùa, đặc biệt là về tài chính.

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết chụp hình với ngoại binh.
Mọi chế độ, lương, thưởng của ban huấn luyện, các cầu thủ đội 1, các tuyến trẻ đều vẫn được bảo đảm đầy đủ. Mục tiêu của đội bóng là top 3 và sẵn sàng đua tranh vô địch V-League 2017, vì vậy, để hiện thực hóa mục tiêu mùa giải và đặc biệt giấc mơ lần đầu lên ngôi vương, FLC sẽ tiếp tục đồng hành với đội bóng”.

Cũng tại buổi gặp, Người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam cho biết, mục tiêu đặt ra với đội đã rõ nhưng như vậy không có nghĩa là tạo ra áp lực buộc phải đạt bằng được, mà mong các cầu thủ thi đấu hết mình để đạt kết quả tốt nhất ở mùa giải 2017. Tập đoàn FLC luôn sẵn sàng tạo điều kiện để đầu tư về nhân sự cho đội bóng nếu tìm kiếm được những cầu thủ có chất lượng cao, phù hợp.
Anh Chiến 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top