V-League

19:33 24/12/2014

Trước những thông tin liên quan tới việc Hà Nội T&T đang theo đuổi tiền vệ Lee Nguyễn, phóng viên đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội.

Ông Hội khẳng định: “Hiện đội cũng muốn đưa Lee Nguyễn về nhưng tình hình bây giờ rất khó vì mùa giải sắp bắt đầu rồi. Chúng tôi rất muốn bổ sung nhưng chuyện này rất khó”.


Lee Nguyễn sẽ trở lại thi đấu tại V-League trong tương lai không xa?

Hà Nội T&T sẽ đá AFC Champions League trong mùa bóng 2015, đấu trường số một châu Á ở đẳng cấp rất cao so với bóng đá Việt Nam. Sự xuất hiện của Lee Nguyễn (nếu có) sẽ mang tới bổ sung cực kỳ quan trọng cho Hà Nội T&T.

Ông Hội nói tiếp: “Mình phải bổ sung thêm lực lượng để đá AFC Champions League, nếu mua được thì rất tốt”.

Hiện thời hạn đăng ký cầu thủ cho V-League 2015 đã kết thúc. Nếu muốn tiếp tục thương vụ này, Hà Nội T&T sẽ phải chờ tới kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải. Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội thừa nhận: “Nếu muốn, chúng tôi cũng phải chờ tới đợt chuyển nhượng giữa mùa vì V-League đã hết hạn đăng ký rồi”.

Nếu thương vụ Lee Nguyễn thành công, Hà Nội T&T sẽ có “quả bom chuyển nhượng” lớn nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. So với Denilson hay Nastja Ceh - những danh thủ chỉ đến Việt Nam ở buổi xế chiều của sự nghiệp, Lee Nguyễn đang ở đỉnh cao, có đủ cả tài năng, thương hiệu và hiện là một trong những cầu thủ hay nhất Bắc Mỹ.

Ở MLS 2014 vừa qua, Lee đã có 20 bàn sau 39 trận cho New England Revolution. Anh được bầu vào đội hình tiêu biểu, lọt vào nhóm đề cử cuối cùng cho danh hiệu cầu thủ hay nhất MLS.

Tháng 11, huấn luyện viên Jurgen Klinsmann gọi anh trở lại tuyển Mỹ chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Nhiều CLB danh tiếng của Liga và Premier League đang theo đuổi Lee Nguyễn

Trước những vinh quang ấy, Lee từng trải qua quãng thời gian đen tối tại V-League trong màu áo HA.GL và Becamex Bình Dương. Nhưng trước phong độ đỉnh cao và danh tiếng của anh, Hà Nội T&T vẫn sẵn sàng dốc hầu bao đưa Lee trở lại.

Theo TheThaoVanHoa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top