V-League

22:55 15/03/2016
CLB Hà Nội đã chính thức nói lời chia tay NHM để chuyển vào Tp HCM và đổi tên thành FC Sài Gòn sau nhiềm năm gắn bó với bóng đá thủ đô.
Trận thắng 3-0 trước SHB.ĐN là lời chia tay ngọt ngào mà CLB Hà Nội gửi đến NHM trước khi lên đường. Đó cũng là trận đấu cuối mà đội bóng này chơi trên sân nhà Hàng Đẫy. Trước giờ chia tay, chủ tịch CLB Hà Nội, Nguyễn Giang Đông đã gửi đến NHM thủ đô bức tâm thư cảm ơn sự đồng hành cổ vũ cho đội trong suốt thời gian qua.


Ông Giang Đông viết: Gửi những người hâm mộ, những khán giả, những người quan tâm tới CLB Hà Nội.

Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người yêu bóng đá thủ đô. Chúng tôi rất cảm động trước tình cảm các bạn dành cho đội bóng, cảm ơn các bạn đã đến svđ Hàng Đẫy để theo dõi và cổ vũ cho CLB Hà Nội.
 
Trận đấu hôm qua, có lẽ sẽ là trận đấu cuối cùng của đội bóng trước khi chuyển vào TP HCM và chúng tôi chỉ muốn nói rằng: Đội bóng sẽ luôn đoàn kết, thi đấu, cống hiến hết mình dù ở bất kỳ tình huống nào.

Chúng tôi rất buồn, rất tiếc khi phải rời xa thủ đô lên đường vào TP HCM tiếp tục cống hiến.
Chặng đường còn rất dài, chỉ mới 4 vòng đấu trôi qua, chúng tôi xin hứa dù ở đâu, đội bóng vẫn luôn luôn giữ vững lối chơi bóng đá sạch, bóng đá đẹp, đầy nhiệt huyết phục vụ người hâm mộ. Mong những người yêu bóng đá sẽ đồng hành và cổ vũ cho chúng tôi.

Xin chào và cảm ơn những người yêu bóng đá thủ đô!


Hy vọng rằng ở một môi trường mới, đội bóng của Chủ tịch Giang Đông sẽ giữ được niềm tin và thi đấu thành công để không phụ tình yêu mà NHM đã dành cho họ suốt quãng thời gian dài đã qua.
 
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Chung toi vao TPHCMinh de di truoc mot buoc la hot tay tren cua nguoi khac...Thuong thoi, khi nguoi ta co Du An thi tat nhien nguoi ta da co vai phuong an du tru roi. Phai tu lam lay ma an chu dung ngoi ha mieng cho sung.

Gửi bởi: Nguoi Dan Viet | Vào lúc: 15/03/2016

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top