V-League

14:32 08/07/2019
Chủ tịch CLB TPHCM, Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ thẳng thắn về lời phát biểu rằng đội bóng của ông không thể vô địch V.League 2019 của bầu Đức.
 
Trong buổi họp báo ký hợp đồng giữa Công Phượng và Sint Truiden VV của Bỉ, bầu Đức đã nói rằng TPHCM vô địch mùa này mất gì cũng được: “TPHCM mà vô địch, mất gì tôi cũng mất, tôi dám khẳng định như thế. Không ai để cho đội đó vô địch được đâu”.
Chu tich CLB TPHCM len tieng sau loi thach cua bau Duc hinh anh
TPHCM vừa vấp ngã trên sân của CLB Viettel
Sau những phát biểu của bầu Đức, đại diện của CLB TPHCM đã có phát biểu chính thức. Theo đó, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "Quan điểm cá nhân, đầu tiên, muốn vô địch V.League 2019 thì bản thân câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh cần phải cố gắng thi đấu tốt từng trận đấu. Chặng đường phía trước còn dài, chúng tôi mới chỉ đi hết một nửa nên rất khó để khẳng định chuyện gì sẽ xảy ra. Hiện chúng tôi cần cố gắng từng trận đấu để đạt mục tiêu cao nhất”.
 
Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho rằng phát biểu của bầu Đức vừa qua nhằm để giải đấu trở nên công bằng hơn: “Anh Đức (Bầu Đức - PV) là người uy tín và có công lớn đối với bóng đá Việt Nam. Có lẽ ý kiến vừa qua của anh nhằm để giải đấu có sự công bằng hơn. Còn việc giải đấu đã công bằng chưa thì VPF và VFF cần trả lời rõ cho dư luận. Chuyện dư luận băn khoăn như nào thì VPF và VFF cần giải thích rõ. Họ là những người tổ chức và điều hành giải đấu nên cần phải quy định rõ ràng để 14 đội tham dự cần phải tuân thủ luật và điều lệ”.
 
Trong khi đó, phát biểu với báo giới sau trận thua trước Viettel tại vòng 14 V.League 2019, HLV Chung Hae Soung một lần nữa nhắc lại mục tiêu cùng các học trò vô địch giải đấu năm nay:  “Trong bóng đá không ai muốn thua, và thua là một phần của bóng đá. Các cầu thủ đã nỗ lực đến những phút cuối. Chúng tôi có hai tuần ở phía Bắc rồi, ngày mai sẽ về TPHCM ngay để chuẩn bị cho trận gặp Bình Dương. Sau trận thua Viettel, đội sẽ phải có những khắc phục về lối chơi sau hai trận vừa qua. Mục tiêu của chúng tôi là đứng đầu V.League 2019. Mỗi trận đấu chúng tôi chuẩn bị như một trận chung kết. Tôi và các cầu thủ phải cố gắng hết mình".
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top