V-League

08:42 09/06/2020
Ngay sau khi chia tay HLV Fabio Lopez, CLB Thanh Hoá đã đón chào HLV mới để tiếp tục chinh chiến tại V-League 2020.

HLV Fabio Lopez đã phải nói lời chia tay CLB Thanh Hoá sau chuỗi trận bết bát từ đầu mùa. Sau 5 trận đầu mùa (tính luôn 2 trận tại Cúp Quốc gia), đội chủ sân Thanh Hoá chỉ có được 1 chiến thắng trước đại diện của giải Hạng Nhất - Phố Hiến FC (tại vòng loại Cúp QG). Trong khi đó, họ nhận đến 4 trận thua. Gần nhất là thất bại 1-2 trước Quảng Nam trên sân Tam Kỳ.

Ngay sau khi chia tay vị thuyền trưởng người Italia, đội bóng xứ Thanh đã lập tức chào đón tân HLV - Nguyễn Thành Công. Ngay trong buổi chiều ngày 08/06 vừa qua, cựu HLV của Sài Gòn FC đã đến ra mắt và nhận công việc mới tại CLB Thanh Hoá.
HLV Thành Công trong ngày ra mắt CLB Thanh Hoá. (Nguồn: Thanh Niên Online. Tác giả: Phúc Ngư).

Trả lời trên VTC, HLV Thành Công phát biểu: "Ngay lúc này, nếu đưa ra một mục tiêu cụ thể gì đó thì tôi không có cơ sở. Bản thân tôi mới đến, chưa hiểu nhiều về CLB. Nhưng tôi khẳng định sẽ cố gắng làm hết mình để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ. Chắc chắn CLB sẽ trụ hạng thành công."

Các điều khoản về hợp đồng giữa đôi bên không được tiết lộ. Tuy nhiên, nhà cầm quân gốc Nghệ An khẳng định ông là người quyết định hoàn toàn chuyên môn ở CLB Thanh Hoá.

Ở trận đấu đầu tiên dẫn dắt Thanh Hoá, HLV Thành Công sẽ đụng độ SLNA ở vòng 4 V-League 2020 vào ngày 12/06 tới.

Đăng Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top