V-League

11:36 08/07/2015
HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB. Đà Năng vừa bị ban tổ chức V-League 2015 nhắc nhở vì những lời chỉ trích nhắm vào trọng tài Ngô Duy Lân.
 
Ở vòng 14 V-League vừa qua, SHB.ĐN của HLV Huỳnh Đức đã bị HN.T&T đánh bại với tỷ số 2-0 tại sân Hàng Đẫy. Đó là trận đấu mà công tác trọng tài được cho là có rất nhiều vấn đề và có nhiều ý kiến đánh giá trọng tài chính Ngô Duy Lân đã có những quyết định thiên vị đội chủ nhà HN.T&T.


Quá bức xúc với cách điều khiển trận đấu kém cỏi của ông Duy Lân cùng việc trọng tài này đã không cho SHB. Đà Nẵng được hưởng một quả phạt đền sau khi Vũ Phong bị đốn ngã trong vòng cấm đội chủ nhà, HLV Huỳnh Đức đã công khai lên tiếng chỉ trích. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV đội bóng sông Hàn khẳng định trọng tài Duy Lân quá kém cỏi và lẽ ra VFF không nên để ông bắt chính. “Trọng tài không công tâm, không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì đừng để anh ta làm nữa. Khó tin khi ông ấy lại bỏ qua một quả penalty rõ ràng như vậy để rồi sửa sai bằng cách cho chúng tôi hưởng lợi ở một số tình huống cầu thủ bị phạm lỗi sau đó”.  
 
Không lâu sau khi lên tiếng chỉ trích và chê bai trọng tài Duy Lân, Huỳnh Đức đã bị BTC V-League 2015, ban kỷ luật của VFF gửi công văn cảnh cáo và nhắc nhở. Ban kỷ luật VFF cảnh cáo HLV của SHB. Đà Nẵng khi cho rằng những nhận xét thiếu chính xác, những phát biểu quá đà đó đã ảnh hưởng xấu đến cá nhân trọng tài Duy Lân cũng như Ban trọng tài VFF.  Những phát ngôn kiểu như vậy có thể sẽ khiến các HLV bị cấm chỉ đạo một vài trận hoặc xử phạt hành chính theo quy chế của giải.
 
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top