V-League

15:18 20/02/2017
Tại trận đấu giữa câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Long An diễn ra ngày 19 tháng 02 năm 2017 trên sân vận động Thống Nhất Thành phố Hồ Chí Minh, đội bóng Câu lạc bộ Long An đã có hành vi phản ứng với quyết định của trọng tài như thủ môn quay lưng không bắt bóng, các cầu thủ đứng yên không tham gia thi đấu. Đây là những hành vi vi phạm nghiêm trọng tinh thần của Điều lệ giải, phi thể thao, thiếu văn hóa.

Thủ môn Minh Nhựt quay lưng không bắt bóng khi đối thủ chuẩn bị đá penalty, còn cầu thủ Long An thì bỏ ra ngoài đường biên

Để giữ nghiêm kỷ cương trong hoạt động thể dục thể thao nói chung và hoạt động bóng đá nói riêng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  vừa gửi công văn yêu cầu Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chấn chỉnh giải Bóng đá V-League 2017.

Nội dung công văn:

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Vậy mà tôi cứ tưởng đã chấn chỉnh từ lâu hoặc ít nhất là năm 2017. Như thế chờ một sự cố xảy ra rồi mới chấn chỉnh sao ? Luật bóng đá không nghiêm nên nhiều vấn đề nảy sinh khác nhau, do họ coi thường (trọng tài, HLV hoặc cầu thủ...), thái độ của thủ môn CLB Long An nên nhận án giải nghệ, bởi thái độ thách thức với tất cả mọi người kể cả khán giả và NHM và kể cả luật của bóng đá ! Luật không nghiêm tất sẽ còn sinh nhiều tình huống khác nữa dài dài trong V-League 2017 này.

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 21/02/2017

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top