V-League

08:44 03/10/2015
Trung vệ ĐT Việt Nam Đặng Văn Robert vừa xác nhận về việc anh đã chính thức đặt bút ký gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với CLB B.BD.
Những tin vui đang liên tục đến với cầu thủ Việt kiều Đặng Văn Robert trong thời gian gần đây. Cùng B.BD, Robert 2 lần được bước lên bục vinh quang mùa này là chức vô địch V-League và ngay sau đó là đăng quang ở Cúp quốc gia. Không lâu sau đó, Robert lại có cơ hội ăn mừng khi chính thức được HLV Toshiya Miura của ĐT Việt Nam gọi triệu tập chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Iraq và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Robert thừa nhận anh đã chờ đợi cơ hội được khoác áo ĐTQG Việt Nam suốt 7 năm qua và giờ mới có thể thành hiện thực.


Một năm thành công cả Đăng Văn Robert kết thúc thật sự có hậu khi anh được BLĐ B.BD ký gia hạn thêm 2 năm hợp đồng. Xác nhận trước báo giới, Robert cho biết: “Đúng là tôi đã ký thêm 2 năm hợp đồng với B.BD để tiếp tục gắn bó với đội bóng này thêm 2 mùa giải nữa, được gắn bó lâu dài và thi dấu cho B.BD là điều thật tuyệt vời”.
 
Được biết mối lương duyên của Robert và bóng đá Việt Nam được bắt đầu từ năm 2008 khi hậu vệ đa năng này quyết tâm về nước thử việc trong màu áo SLNA. Tuy nhiên đội đầu tiên tại V-League mà Robert gắn bó lại là Hải Phòng, đội bóng quê nội của mình và thi đấu tại Lạch tray trong 2 năm từ 2009 đến hết 2010.

Tài năng của Robert đã được Sài Gòn Xuân Thành để ý và chỉ sau một cái gật đầu, Robert đã vào Nam thi đấu cho CLB này. Nhưng đó vẫn chưa phải là nơi ổn định với hậu vệ này khi chỉ 1 năm sau anh lại ngược ra thi đấu cho Thanh Hóa trước khi cập bên B.BD. Sân Gò Đậu là nơi mà Robert gắn bó lâu nhất khi đã có 3 mùa giải liên tiếp thi đấu cho CLB này. Với việc ký thêm 2 năm hợp đồng, cầu thủ này sẽ có tổng cộng là năm thi đấu cho đội bóng đất Thủ.

Năm nay 31 tuổi, Robert đang bước vào những ngày tháng đẹp đẽ nhất trong sự nghiệp. Hậu phương đã ổn định và giấc mơ khoác áo ĐTQG Việt Nam cũng đã thành hiện thực và giờ sẽ là lúc để cầu thủ này tỏa sáng.
 
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top