V-League

21:31 22/07/2015
Một ngày trước trận gặp Than.QN, B.BD đã có cuộc họp nóng để trấn an tinh thần, siết kỷ luật cho các cầu thủ. Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải này, B.BD mới có cuộc họp bất thường như vậy.
 Lãnh đạo B.BD vừa siết kỷ luật, đả thông tư tưởng cho cầu thủ - Ảnh: Anh Tài
Sau trận thua đầy bất ngờ 1-2 trước HA.GL ở vòng đấu 17 vừa qua, B.BD đương đầu với rất nhiều áp lực. Rất nhiều ý kiến cho rằng B.BD quá chủ quan, khinh địch nên mới thua trước đội bóng đã trải qua chuỗi 11 trận không biết thắng như HA.GL.
 
Lãnh đạo B.BD cùng người có trách nhiệm cao nhất về chuyên môn của đội là GĐKT Mai Đức Chung đều thẳng thắn lên tiếng về trận thua bất ngờ này. Trong đó, ông Mai Đức Chung nói rằng: "Tôi có cảm giác một số cái tên có khả năng được gọi tập trung ĐTQG sắp tới đã không hết mình như thường thấy, trong lúc bóng đá là cuộc chơi đối kháng và rất cần sự quyết liệt lẫn máu lửa của cầu thủ".

HAGL 2-1 B.BD (Vòng 17 V.League 2015)

Thua 1-2 trước HA.GL, B.BD đã lỡ cơ hội đòi lại ngôi số 1 trên BXH từ tay FLC Thanh Hóa. Và để trấn an tinh thần, siết lại kỷ luật đội bóng, chiều ngày 22/7, lãnh đội B.BD đã triệu tập cuộc họp khẩn.
 
Chủ tịch CLB Nguyễn Minh Sơn đã có mặt ở Quảng Ninh và trực tiếp chỉ đạo cuộc họp. Tại đây, ông Minh Sơn đã thẳng thắn nói về động lực cũng như mục tiêu giành kết quả trước Than.QN.
 
Ở B.BD bây giờ, lãnh đạo vẫn áp dụng việc chia nhỏ các đợt chuyển tiền lót tay cho cầu thủ chứ không trả 1 lần như trước đây. Đây được xem là liệu pháp nhằm "nắn gân" cầu thủ, mục đích phát huy cao nhất tính chiến đấu trong từng trận đấu.
Khang Việt (bongdaplus)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top