V-League

14:02 02/11/2015
Sau HN.T&T, tới lượt B.BD kết duyên với hãng thể thao nổi tiếng thế giới Kappa và những nhà vô địch V-League cũng đã chính thức công bố mẫu trang phục thi đấu mới do Kappa tài trợ.
Được biết để chuẩn bị cho mùa giải mới, B.BD đã chính thức bắt tay với nhà tài trợ Kappa. Trên thực tế, đội bóng đất Thủ là đội thứ ba của V-League được tài trợ bởi Kappa sau HN.T&T và SLNA. Tuy nhiên mối lương duyên giữa hãng thể thao danh tiếng này với SLNA đã sớm kết thúc và hiện chỉ còn mỗi đội bóng thủ đô còn hợp tác. 

 
Hợp đồng với Kappa của B.BD đã được ký kết với thời hạn 2 năm và chính thức có hiệu lực từ mùa giải 2016. Như vậy, Kappa sẽ là đơn vị tài trợ trang phục thi đấu lẫn tập luyện cho nhà vô địch V-League và so với mùa giải trước, trang phục của B.BD mùa này có thay đổi khá nhiều. Trang phục chính của đội thay vì màu đỏ cờ như mùa 2015 mà sẽ chuyển sang màu hồng pha hơi đỏ khá lạ mắt với logo của Kappa dọc theo 2 cánh tay đúng truyền thống của hãng. Trang phục trên sân khách của B.BD vẫn giữ màu xanh hơi sậm như mùa giải trước và cũng có logo của hãng.

BLĐ B.BD đang hy vọng với trang phục mới này, B.BD sẽ chơi khởi sắc hơn ở mùa giải sắp tới để tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch V-League sau 2 năm liên tiếp nắm giữ. Cũng trong ngày ra mắt trang phục thi đấu mới, BLĐ B.BD cũng đã chính thức công bố logo mới của đội với 4 ngôi sao vàng tượng trưng cho 4 chức vô địch V-League mà họ đang có được.
 

Cùng với B.BD, một đội bóng khác của V-League cũng bắt tay với Kappa là ĐTLA. Đội bóng của bầu Thắng cũng đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với hãng thể thao danh tiếng của Italia này hôm 31/10 vừa qua và hợp đồng cũng sẽ được bắt đầu từ mùa bóng 2016. 
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top