V-League

16:18 07/03/2017
Trước thông tin trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi mất quyền phân công trọng tài ở các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam 2017, bầu Đức đã cười lớn.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, kể từ vòng 9 Toyota V.League 2017 dù vẫn giữ vị trí trưởng ban trọng tài VFF nhưng ông Nguyễn Văn Mùi sẽ không còn trực tiếp là người phân công trọng tài, phó trọng tài điều khiển các trận đấu. Làm thay ông Mùi giờ là cấp phó Dương Văn Hiền và 3 đại diện của VPF là Phó Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc Cao Văn Chóng và Trưởng BTC V-League Nguyễn Minh Ngọc. Theo đó, 3 đại diện của VPF sẽ tham gia vào “Ban ý kiến” phân công trọng tài, trước khi Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chốt và ban hành danh sách làm nhiệm vụ.
Bau Duc noi gi khi truong ban trong tai Nguyen Van Mui mat quyen hinh anh
Bầu Đức công kích dữ đội trưởng ban trọng tài VFF

Việc ông Mùi không còn quyền phân công trọng tài ở các giải đấu chuyên nghiệp là thông tin vui với bầu Đức. Trong thời gian qua ông chủ đội bóng phố Núi liên tục công kích và kêu gọi VFF thay ghế của ông Mùi.

Trao đổi với báo chí sau khi trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi không còn quyền phân công trọng tài, bầu Đức cho biết: “Ông ấy rút là quá hợp lý. Báo chí lên tiếng, xã hội lên tiếng, có bao nhiêu người chấp nhận đâu. Ông Mùi bị phản đối với tỉ lệ quá nhiều”. Mặc dù vậy, mong muốn “đuổi ngay khỏi ghế Trưởng Ban trọng tài” với ông Mùi của bầu Đức là chưa thể thực hiện được. 

Trong thời gian qua, bầu Đức chính là người công kích trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi dữ nhất. Ông chủ đội bóng phố Núi cho rằng chính ông Mùi là một trong những nguyên nhân khiến các khán đài ở sân vận động lạnh lẽo. Nhiều trọng tài có chất lượng kém, bị thao túng và gây ra nhiều điều bất thường, cản trở bóng đá Việt Nam phát triển.
AFC Cup 2017 – Lượt trận thứ 2 bảng G: Kiếm điểm ở Shah Alam
CLB Hà Nội đang trải qua chuỗi 5 trận chỉ biết hòa ở tất cả các giải đấu cho dù chân sút Hoàng Vũ Samson đã trở lại
Chiếc ghế 4 chân của ông Mùi
Như vậy là cái ghế của ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng ban trọng tài VFF chính thức có bốn chân kể từ vòng 9 V-League sắp tới.
Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi mất quyền: Bình mới rượu cũ?
Cuối cùng Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã quyết định rút không tham dự vào công tác phân công trọng tài từ vòng đấu thứ 9 V-League.
Lộ người thay thế ông Mùi phân công trọng tài tại Toyota V.League 2017
Sau những lùm xùm liên quan đến trọng tài tại Toyota V.League 2017, người mới thay thế vị trí của ông Nguyễn Văn Mùi trong việc phân công trọng tài đã lộ diện.
ĐT Việt Nam mất Xuân Trường tại vòng loại Asian Cup 2019
Trước trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019 với Afghanistan vào ngày 28/3, HLV Hữu Thắng đã nhận tin không vui khi mất sự phục vụ của tiền vệ Lương Xuân Trường.
Đức Chinh, Quang Hải không cùng ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019
Dù đang thi đấu rất lên chân tại V.League 2017 nhưng những gương mặt trẻ như Đức Chinh, Quang Hải… không cùng ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019.
HLV Hữu Thắng chuẩn bị nhân sự cho vòng loại Asian Cup 2019
HLV Hữu Thắng dự kiến sẽ công bố danh sách triệu tập đội tuyển sau vòng 9 Toyota V.League 2017.

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top