V-League

16:06 20/07/2018
Mới đây Ban kỷ luật VFF đã công bố cùng lúc 10 án phạt nguội với những sai phạm tại vòng 19 V.League 2018 cuối tuần vừa qua.
 
Theo đó, với hành vi cố tình xâm phạm thân thể người khác thủ môn Lê Văn Hưng của SHB Đà Nẵng đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 4 trận và nộp phạt số tiền 20 triệu đồng. Trước đó, trong trận đấu giữa TP HCM và Đà Nẵng hôm 14/7, Văn Hưng không chặn được quả phạt đền của Matias ở phút 78. Khi tiền đạo CLB TP HCM chạy vào khung thành để lấy bóng, thủ môn chủ nhà đã vung chân đá, khiến Matias té ngã.
Ban ky luat VFF ban hanh 10 an phat nguoi sau nhung sai pham vong 19 hinh anh
Hàng loạt án phạt nguội được đưa ra sau trận đấu giữa TPHCM và SHB Đà Nẵng tại vòng 19 cuối tuần vừa qua
Cũng vì án phạt xâm phạm thân thể, tiền đạo Patiyo của Cần Thơ bị cấm thi đấu ba trận và nộp phạt 15 triệu đồng do phạm lỗi với cầu thủ Zeba Josip của HAGL ở vòng 19 trên sân Pleiku.
 
Ngoài án phạt nguội với Văn Hưng, CLB SHB Đà Nẵng còn phải nhận 5 án phạt nguội khác từ ban kỷ luật VFF. Theo đó, ông Bùi Xuân Hòa, Trưởng đoàn CLB bóng đá SHB Đà Nẵng do có hành vi phản ứng với trọng tài bị phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận đấu kế tiếp.  Ông Nguyễn Minh Dũng, Trợ lý HLV CLB bóng đá SHB Đà Nẵng, ông Nguyễn Minh Phương, HLV trưởng CLB bóng đá SHB Đà Nẵng, ông Nguyễn Quốc Hùng, chỉ đạo viên của CLB bóng đá SHB Đà Nẵng và cầu thủ Mạc Đức Việt Anh (số 5) của CLB bóng đá SHB Đà Nẵng bị cảnh cáo do có hành vi phản ứng với trọng tài.
 
Ban kỷ luật VFF cũng  phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá TP.Hồ Chí Minh 7.000.000đ (Bảy triệu đồng) do không đảm bảo chất lượng băng ghi hình trận đấu giữa hai CLB bóng đá TP.Hồ Chí Minh và SHB Đà Nẵng. Phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội 70.000.000đ (Bảy mươi triệu đồng) do đã vi phạm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì để xảy ra các tình trạng: bắn pháo sáng vào trong sân vận động; đốt pháo sáng trong sân; ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân; khán giả chạy xuống sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân.
 
Trong khi đó, CLB Nam Định cũng bị phạt 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng) do cổ động viên của CLB bóng đá Nam Định có các hành vi: đốt pháo sáng trong sân vận động; ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân; chạy vào sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Nam Định tại lượt trận thứ 19, ngày 15/7/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top