V-League

08:45 06/03/2016
HAGL đã tiến bộ nhiều so với mùa giải trước, lại được chơi trên sân nhà, tuy nhiên Than QN cũng đang chơi tốt và khả năng chia điểm xem ra là rất nhiều.

Đánh giá lại HAGL sau 2 trận đấu đã qua cho thể thấy đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn có sự trưởng thành vượt bậc và đủ tự tin để chinh chiến ở V-League mùa này. Không còn Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượngtrong đội hình khi họ cùng ra nước ngoài thi đấu, điều đó có khiến sức hút của HAGL giảm đi ít nhiều nhưng sức mạnh của họ thì vẫn không thể bị xem thường. Họ vẫn có nhiều những cá nhân tốt, biết cách gây ấn tượng và hứa hẹn có thể thay thế được 3 cầu thủ đã ra đi đó.

Những mảnh ghép như Minh Vương, Trần Vũ… đã tạo nên sự đồng bộ và không cho thấy độ vênh nào đáng kể trong lối chơi chung đậm chất kỹ thuật và đầy hoa mỹ của lứa học viên HAGL-Asernal JMG. Họ vẫn nhuần nhuyễn, sắc sảo và cũng rất có bản lĩnh trong mỗi trận đấu.
 
Đối đầu với một đội bóng tiến bộ như vậy tất nhiên là điều không dễ dàng gì với Than QN. Tuy nhiên đội bóng đất Mỏ không hề thiếu tự tin giành điểm. Tới Hàm Rồng từ khá sớm, Than QN đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này. Sự xuất hiện của giam đốc kỹ thuật Phan Thanh Hùng đang khiến các cầu thủ thấy hưng phấn và những buổi tập của đội đã diễn ra vui vẻ hơn, tưng bừng hơn.


Dẫu phải làm khách ở trận đấu này, thế nhưng có thể nói rằng Than QN không hề thua kém về cơ hội giành 3 điểm khi về tương quan lực lượng, họ được đánh giá cao hơn hẳn. Rõ ràng, những Minh Tuấn, Hải Huy, Thanh Hiền, Hồng Quân… đã từng nhiều năm ăn cơm tuyển và chinh chiến lâu năm ở V-League sẽ giúp Than QN chơi bản lĩnh hơn, chất hơn.

Rõ ràng so với HAGL, trong tay HLV Như Thuần đang có một lực lượng đồng đều và ổn định hơn, toàn diện hơn so với HAGL. Ấy là còn chưa kể đến việc khi đội chủ nhà còn đang gặp khó về vấn đề lực lượng khi mất trung vệ trụ cột Văn Pho vì chấn thương, Đông Triều, Osmar cũng đang bị đau và khả năng ra sân của họ còn bỏ ngỏ. Than QN sẽ có điểm, điều đó xem ra không có gì phải nghi ngờ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
HAGL:
Văn Tiến, Văn Long, Đông Triều, Thắng Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Thanh Tùng, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Toàn. 
Than.QN:  Tuấn Linh, Thanh Hiền, Xuân Tú, Văn Khoa, Minh Tùng, Tiến Duy, Hải Huy, Hồng Quân, Minh Tuấn, George, Dyachenko.
 
PHƯƠNG LÂM

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top