V-League

08:52 23/07/2015
Trước trận đấu hôm nay với QNK.Quảng Nam, một lần nữa chuyện đi – ở của HLV Trần Bình Sự lại được những người làm bóng đá ở Đồng Nai “đưa lên bàn nghị sự”…


Sau trận thua “tối tăm mặt mũi” ở(0-4), HLV Trần Bình Sự và lãnh đạo đội bóng miền Đông có cuộc họp khẩn. Trước sức ép của NHM, ông Sự bày tỏ: “Nếu lãnh đạo không còn tín nhiệm thì tôi sẵn sàng ra đi chứ không nghỉ giữa chừng. Bởi thấy khó mà “cao chạy xa bay”, đấy không phải bản tính của tôi…”.

 

Tuy nhiên, GĐĐH CLB Đồng Nai – Nguyễn Văn Long nhìn nhận, việc Đồng Nai liên tục thất bại, nguyên nhân chủ yếu là do chưa may mắn và đội hình thì thiếu trước hụt sau vì ảnh hưởng bởi chấn thương và thẻ phạt.

“Trận nào cũng thế, các cầu thủ luôn ra sân với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Song, do đá hoài không biết thắng nên lối chơi không được mạch lạc vì quá áp lực, khiến cho đôi chân nặng như đeo chì, để rồi trong tích tắc thiếu tập trung thì trả giá chứ không có chuyện cầu thủ bất phục HLV nên cố tình đá dưới sức mình.

Một trong những lý do quan trọng khác khiến cho chúng tôi lâm nguy, đó là sự đen đủi luôn đeo bám. Có nhiều tình huống tưởng ghi bàn chắc mười mươi thế nhưng thất bại, trong khi ở các tình huống thua, nói thật về nhà nằm gác tay lên trán suy nghĩ mãi mà chẳng thể hiểu nổi …”, GĐĐH Nguyễn Văn Long lý giải về việc Đồng Nai chưa biết “mùi chiến thắng” từ đầu lượt về.

Xác định chỉ cần ngắt được mạch thua thì mọi việc sẽ khác, nên ở vòng 16, dù bị SLNA cầm hòa trên sân nhà nhưng thầy trò HLV Trần Bình Sự vui như thể mình vừa bỏ túi được 3 điểm. Tưởng mọi việc sẽ hanh thông với thầy trò ông Sự, nhưng rốt cuộc thì đâu vẫn vào đấy sau thất bại 1-2 trước SHB.Đà Nẵng ở vòng vừa rồi.

2 ngày trước khi tiếp QNK.Quảng Nam trên sân nhà, lãnh đạo CLB và UBND tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp nội bộ và một lần nữa ông Sự tiếp tục được tín nhiệm ở mức cao nhất. Bởi những người làm bóng đá ở Đồng Nai nhìn nhận, việc HLV Trần Bình Sự dẫn dắt Đồng Nai không chỉ là mối quan hệ giữa người lao động với người sử dụng lao động một cách đơn thuần, mà ở đó còn là cái tình khi vị HLV 68 tuổi này gắn bó với bóng đá Đồng Nai hơn nửa thập kỷ.

Chiến thắng trước QNK.Quảng Nam chiều nay sẽ giải thoát trạng thái tâm lý cho thầy trò HLV Trần Bình Sự. Ngược lại, họ sẽ bị đẩy vào khủng hoảng cùng sự ngột ngạt khi đá mãi không biết thắng và nằm bẹp dưới đáy bảng xếp hạng.

Thethao24

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top