V-League

08:39 02/08/2015
Cả QNK.QN lẫn Đồng Tháp đều đang đứng trong vùng nguy hiểm, có thể phải rớt hạng, với họ lúc này, mỗi trận đấu đều như là một trận chung kết và không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải thắng.
Thêm 3 điểm nữa, cả QNK.QN lẫn Đồng Tháp đều có cơ hội bứt lên vượt khỏi khỏi nhóm rớt hạng. Với họ, đó là mục tiêu cao nhất và cũng là cái đích đang hướng tới ở trận đấu này. Phải đá và phải thắng khi đường lùi đã không còn nữa và cũng không có chỗ cho sự chậm chễ, những tính toán tạm thời. Xét ở thời điểm hiện tại, Đồng Tháp xem ra  là đội chiếm ưu thế hơn và đang có phong độ tốt hơn hẳn.


Cho dẫu phải đến làm khách tại xứ Quảng, thế nhưng với Đồng Tháp, điều đó có lẽ là không quá đáng ngại. Tinh thần của họ đang lên rất cao sau khi đánh bại ĐTLA mới đây. Đó là một trận đấu mà họ đã thể hiện được hết sức mạnh của mình, được bản sắc và năng lực thực sự. Tinh thần thi đấu luôn hừng hực, đó cũng chính là sự khách biệt lớn nhất giữa họ với đội chủ nhà ở trận đấu này. QNK.QN luôn khiến người ta phải bất ngờ và thất vọng về sự thất thường đến khó tin của mình. Cứ một trận hay, một trận dở, bốc khi gặp đội bóng mạnh nhưng QNK.QN lại có thể ỉu xìu trước một đối thủ yếu hoặc ngang sức.
Đồng Tháp (phải) có cơ hội ở trận đấu này
Đồng Tháp có cách vận hành đội hình ấn tượng hơn rất nhiều so với QNK.QN. Họ tỏ ra khá đồng đều, có thực lực và năng lực thi đấu. Nếu như điểm mạnh của đội chủ nhà là dựa nhiều vào sự sắc sảo của bộ đôi ngoại binh Patiyo và Suleiman, những người đã đóng góp tới 17 bàn thắng mùa này thì bên phía Đồng Tháp, họ cũng có thứ để đối chọi lại đó là cặp tấn công Samson, Felix. Hai cầu thủ này đã đóng góp tới 18/27 bàn cho đội bóng vùng Đồng Tháp Mười. Quan trọng là đội khách có được sự hưng phấn và họ đang có được những động thái nghiêm túc hơn về các trận đấu của mình.

Tới làm khách tại xứ Quảng xa xôi, điều đó chẳng khiến Đồng Tháp phải quá lo lắng. Một chút tự tin, quyết tâm cao độ và tập trung như ở trận đấu với ĐTLA mới đây, họ hoàn toàn có thể mơ tới việc giành 3 điểm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
QNK.QN:
Văn Cường; Văn Hậu, Hoàng Vissai, Ngọc Nguyên, Văn Hà; Huy Hùng, Thanh Hưng, Văn Thuận, Thanh Trung, Patiyo, Suleiman.
Đồng Tháp: Khoa Điển; Đức Lộc, Hải Anh, Quốc Anh, Thanh Hiền; Công Thuận, Minh Lợi, Đồng Tháp, Công Thành; Felix, Samson.

DỰ ĐOÁN: 1-2
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top