Giải trí

16:27 15/10/2021
Hoa mi nước Anh Adele chính thức comeback rồi đây!

Ngày 15/10, ca khúc mới nhất nằm trong album 30 của Adele chính thức phát hành, gây sốt khắp cộng đồng người hâm mộ US-UK. Tiếp nối Hello, Easy On Me tiếp tục là một ca khúc pop ballad đầy tâm trạng, sử dụng tiếng đàn piano để làm nổi bật giọng hát mạnh mẽ, truyền cảm của Adele. Ca khúc nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Adele với người chồng cũ. Sau nhiều tổn thương, nữ ca sĩ đã lấy hết tất cả sự đau đớn, mất mát để viết nên Easy On Me.
 
Dù giai điệu khiến người nghe buồn da diết, nhưng hình ảnh trong MV lại mang vẻ nhẹ nhàng và phần nào trút bỏ gánh nặng, rời xa những vết đau. Với tông màu chủ đạo trắng đen, MV cho thấy Adele cuối cùng cũng đã vượt qua được và rời xa những đớn đau, tiếp tục cuộc hành trình và tìm kiếm những hạnh phúc mới.


Như những thông báo trước đó, ca khúc này là phần nối tiếp của Hello ra mắt vào năm 2015. Tại Rolling In The Deep, nữ ca sĩ đã mua một căn nhà mới, Hello thì Adele sống trong tổ ấm với nhiều đau buồn thì Easy On Me đánh dấu khởi đầu mới khi cô nàng quyết định thu dọn hành lý và ra đi.
Hình ảnh trong các MV của Adele.

 
An Nhiên  (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top