Giải trí

15:49 22/11/2020
Nhóm nhạc nữ tân binh Aespa đang gây chú ý với ca khúc đầu tay vô cùng mạnh mẽ Black Mamba.

Chỉ mới vừa ra mắt, thế nhưng, nhóm nhạc nữ tân binh Aespa đã thu hút được sự chú ý vô cùng lớn với ca khúc đầu tay mạnh mẽ Black Mamba. Bài hát được viết và sáng tác bởi Yoo Young-jin, Omega, Ella Isaacson, Gabriela Geneva (NIIVA), Jordan Reyes, Shaun Lopez và Scott Chesak. Về mặt âm nhạc, ca khúc ngập tràn giai điệu hip hop, dance-pop và electropop kết hợp với một đoạn hook gây nghiện.

Ngay khi vừa bắt đầu quá trình quảng bá cho ca khúc này, thành viên Winter của Aespa đã trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc khi fancam sân khấu trình diễn bài Black Mamba trên đài KBS của nữ ca sĩ cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, trở thành fancam debut nhanh nhất đạt được cột mốc này.

 

Không dường lại ở thành tích, fancam của Winter cũng nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng ở xứ sở Kim Chi và đã có những người mệnh danh cô là "át chủ bài" của nhóm. Được biết trên thực tế, người được cho là có những clip nổi bật và thường xuyên được đứng giữa nhất là Karina, thế nhưng, Winter lại là thành viên được chú ý từ người hâm mộ và khán giả nhiều nhất.

Chúc mừng thành tích của Aespa.

 
Thịnh Phạm (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top