Các môn khác

18:51 24/01/2021
Đình Nại tự tin thể hiện hai cú đánh đẳng cấp dù đang bị dẫn trước khiến cơ thủ nước chủ nhà Kim Hyun Woo bối rối và liên tiếp đánh hỏng.

Hai siêu phẩm "nhốt bi" của Đình Nại trước Kim Hyun Woo:

Tình huống này diễn ra tại lượt trận vòng 16 chặng 4 PBA Tour 2021 vừa qua của Ngô Đình Nại trong cuộc đối đầu với cơ thủ nước chủ nhà Kim Hyun Woo. Khi đang bị dẫn trước 7-11 trong ván 2, Đình Nại có hai đường cơ khi điểm liên tiếp để rút ngắn cách biệt. Đáng chú ý trong các pha ghi điểm này, cơ thủ của Việt Nam đã điều chỉnh lực đánh rất tài tình khiến quả bi mục tiêu màu đỏ gần như chỉ đứng yên một chỗ.

Đình Nại để lại nhiều dấu ấn tại chặng 4 PBA Tour vừa qua

Màn thể hiện kỹ thuật đẳng cấp của Đình Nại khiến cho tay cơ nước chủ nhà bối rối. Kim Hyun Woo sau đó đã đánh hỏng 3 lượt cơ liên tiếp tạo cơ hội cho Đình Nại ngược dòng thắng ván đấu này với tỉ số 15-14, qua đó vươn lên dẫn trước 2-0.

Có được lợi thế lớn kèm với tâm lý thoải mái, Đình Nại thắng chung cuộc 3-1 trước Kim Hyun Woo để giành quyền vào tứ kết. Dù không thể vượt qua Caudron ở tứ kết một cách đầy nuối tiếc nhưng những gì Đình Nại đã thể hiện ở chặng đấu này với vô số những đường cơ mãn nhãn đủ làm hài lòng khán giả.

Số tiền thưởng 5 triệu won (104 triệu đồng) cộng với 5000 điểm thưởng trên BXH PBA Tour là phần thưởng xứng đáng cho Đình Nại ở chặng đấu vừa qua.

Theo Lê Phong (Dân Việt)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top