Bên lề

10:42 23/10/2020
Còn 7 ngày nữa là sinh con, nhưng bà bầu vẫn chạy với tốc độ ít người đuổi kịp.

Video pha nước rút cực nhanh của bà bầu 9 tháng:


Makenna Myler, người phụ nữ 28 tuổi, đang mang thai tháng thứ 9 và chỉ còn khoảng 7 ngày nữa là sinh, nhưng cô vẫn duy trì bài tập chạy đều đặn. Đáng ngạc nhiên hơn, người phụ nữ này vẫn chạy với tốc độ rất nhanh, nhiều người bình thường cũng khó đuổi kịp nếu chạy thi với cô.
Makenna Myler (trái) bứt tốc như gió dù mang bầu 9 tháng

Theo Abcnews đưa tin, trên trang cá nhân video Myler chạy được người chồng đăng tải lên, nhận được hàng triệu lượt xem. Người hâm mộ đều bất ngờ, bởi Myler thực hiện cuộc chạy 1 dặm (khoảng 1,6 km) tương đương 4 vòng sân vận động và chỉ mất 5 phút 25 giây, tương đương với tốc độ 3 phút 23 giây/km.

"Tôi nghĩ mang thai là một điều tuyệt vời và nó không phải là một chấn thương, hay bệnh tật, bạn có thể làm việc, tập luyện bình thường. Tôi muốn chứng minh với tất cả phụ nữ rằng khi có bầu mình vẫn có thể làm nhiều việc", Myler nói với chương trình "Good Morning America".

Trên thực tế, Myler và chồng đã cá cược nhau, và người chồng đã thua khi cô hoàn thành quãng đường kể trên dưới 8 phút. Thắng cược, Myler nhận được 100 USD từ chồng.

Dù thực hiện rất thành công quãng đường chạy 1,6 km nhưng cô gái 28 tuổi cảnh báo rằng không phải người phụ nữ nào cũng phù hợp để chạy nhanh như vậy. Hơn nữa, khi chạy, cô cũng được tư vấn và có đội giám sát cẩn thận.

 
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top