Bóng đá Việt Nam

20:53 23/07/2015
Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu sôi nổi, căng thẳng, quyết liệt nhưng chất lượng chuyên môn chỉ ở mức trung bình vì quá thiếu các tình huống thật sự nguy hiểm. Bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ một khoảnh khắc léo sáng của Trịnh Quang Vinh khi thực hiện cú sút chân trái cực kỳ đẳng cấp. Trước đó, đồng đội của anh, Trọng Hoàng đã sút hỏng quả phạt 11m.

 

-Trận đấu được bù giờ 4 phút và bóng lúc này chỉ còn lăn bên phần sân Bình Dương. Dẫu vây, đội chủ nhà chẳng thể làm nên điều thần kỳ trong khoảng thời gian này. Thế là, Bình Dương đã có được 3 điểm trọn vẹn ngay trên sân đối phương, qua đó chấm dứt chuỗi 2 trận toàn thua trước đó cũng như giành lại ngôi đầu từ tay FLC Thanh Hóa, đội bóng đã thua đậm 1-4 trước Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy

- Phút 88: Bị dẫn bàn, Quảng Ninh không còn cách nào khác là dồn cả đội hình lên tấn công hòng vớt vát lai hy vọng giành điểm khi mà thời gian chẳng còn bao nhiêu. Tuy nhiên họ không làm sao tiếp cận được cầu môn Tấn Trường bởi cả đội Bình Dương đã kéo về bảo vệ cách biệt mong manh.

- Phút 83: 1-0 CHO BÌNH DƯƠNG!!!Cuối cùng, trận đấu đã có bàn thắng thuộc về đội khách. Nhận bóng từ Tăng Tuấn, cầu thủ vào sân thay người Trịnh Quang Vinh quyết định xử lý vài nhịp rồi tung ra cú sút chân trái vừa căn vừa hiểm, găm trái bóng vào góc lưới trong nỗ lực cứu thua tuyệt vọng của Tuấn Linh.
Bongda24h

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top