Giải Trí

16:10 28/11/2022
Liveshow 'Tri Âm' diễn ra thành công, Mỹ Tâm liên tiếp đón nhận những tin vui sau đó!

Mới đây, trong các group FC Mỹ Tâm, người hâm mộ đã vui mừng lan truyền thông tin rằng kênh Youtube của nữ ca sĩ đã chính thức cán mốc 1,5 tỷ lượt xem. Đây là thành tích đầy ấn tượng của một nghệ sĩ Vpop.
 
Theo đó, trong phần giới thiệu của kênh đã thống kê được cho đến hiện tại, kênh Youtube Mỹ Tâm đã chạm mốc 1,5 tỷ người xem. Điều này có chút bất ngờ với khán giả nhưng cũng không quá khó hiểu bởi hầu hết những MV ca nhạc mà Mỹ Tâm đăng tải trên kênh Youtube của mình đều thu về lượt xem cao ngất ngưỡng.

 
Trong số đó, MV Đâu chỉ riêng em là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cán mốc trăm triệu view trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Tiếp sau đó, MV Người hãy quên em đi cũng đã đạt được con số lượt xem "khủng" này, trở thành sản phẩm thứ hai đạt 100 triệu view tròn trỉnh. Chưa dừng lại ở đó, hiện người hâm mộ vẫn đang ra sức "cày view" cho những sản phẩm có khả năng đạt trăm triệu view tiếp theo của Mỹ Tâm như: Đừng hỏi em (MV audio 94 triệu view), Đúng cũng thành sai (89 triệu view), Hẹn ước từ hư vô (61 triệu view),... Đó chính là những con số biết nói giúp kênh Youtube của Mỹ Tâm chạm mốc tỷ lượt xem.
 
Ở Vpop, trước đó Sơn Tùng cũng là nam ca sĩ đạt được thành tích này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Cũng giống như đàn chị, nhưng sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng sau khi ra mắt đã nhận được hiệu ứng rộng rãi từ khán giả trong nước và cả quốc tế. Không ít những sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng chạm mốc 100, 200 triệu view khiến kênh Youtube của nam ca sĩ cũng đã thu về hơn 2,3 tỷ lượt xem.
 
Đừng quên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!


 
Bình Nguyên (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top