Giải trí

20:07 24/04/2020
Là một nhóm nhạc nữ luôn có MV đạt lượt xem rất cao trên youtube, thế nhưng, phải mất ba năm, bài hát này của BlackPink mới vượt qua cột mốc 200 triệu lượt xem.

MV Stay – BlackPink.

Trong những năm gần đây, BlackPink nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop về mảng lượt xem trên youtube. Các MV của nhóm luôn phá vỡ kỷ lục của chính họ tạo ra và gần đây nhất, girlgroup của nhà YG Ent đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV vượt qua được cột mốc 1 tỷ lượt xem với Ddu Du Ddu Du. Thế nhưng, họ cũng có một MV mất tới 3 năm để đạt được cột mốc 200 triệu lượt xem, đó là?
BlackPink trong đợt quảng bá ca khúc Stay.

Cụ thể hơn, vào ngày 24 tháng 4, MV ca khúc chủ đề Stay đã vượt qua cột mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube. Được biết, video âm nhạc của ca khúc này được phát hành lần đầu tiên vào lúc 10h (theo giờ Việt Nam) ngày 31/10 năm 2016. Stay là một trong hai ca khúc chủ đề của đĩa đơn Square Two (ca khúc còn lại là Play With Fire), được viết bởi Teddy Park – người làm nên tên tuổi của nhóm với hàng loạt các bản hit điển hình như Boombayah, Ddu Du DDu và gần đây nhất là Kill This Love.
 
Được biết, khác với các ca khúc chủ đề còn lại của nhóm, Stay là một bản nhạc khá yên bình, lắng động và đây chính là lý do lượt xem của MV bài hát tăng chậm so với các bài hát sôi động của BlackPink. Như vậy, Stay trở thành MV thứ bảy của BlackPink vượt qua cột mốc 200 triệu lượt xem, theo sau Boombayah, As If It’s Your Last, Playing with Fire, Whistle, Ddu Du Ddu Du và Kill This Love.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của BlackPink.
Thịnh Phạm (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top