Giải đấu

19:13 12/06/2022
Murray và Medvedev đều giành vé vào trận chung kết giải tiền Wimbeldon.

Medvedev vất vả vào chung kết giải Rosmalen

Đối đầu với Mannarino ở bán kết, hạt giống số một Medvedev đã trải qua một trận cầu vất vả. Set đầu tiên, tay vợt người Nga có điểm break ngay ở game 1 nhưng lại mất break ở game liền sau. Hai tay vợt có thêm 1 lần mất break nữa và tới game thứ 8, tỉ số là 4-4. Game 11, Mannarino bất ngờ mất phong độ và Medvedev tận dụng tốt cơ hội để giành chiến thắng với tỉ số 7-5.

Sang đến set 2, Medvedev lại có break trước nhưng đánh mất lợi thế ở game thứ 10. Game 11 diễn ra căng thẳng và sau 4 cơ hội ginàh break, tay vợt người Nga lại vượt lên dẫn trước. Game đấu tiếp, Medvedev cầm giao bóng và không có đối phương cơ hội nào để gỡ gạc. Chung cuộc, Medvedev thắng 2-0.


Murray vào chung kết Stuggart Open

Andy Murray đối đầu với Nick Kyrgios trong trận bán kết giải Stuttgart Open. Set đầu tiên, hai tay vợt cầm giao bóng rất chắc tay và không bên nào để mất break. Trong loạt tie-break, Kyrgios để mất mini break trước nhưng đòi lại được ở lượt giao bóng thứ 2 của đối thủ.

Lượt giao bóng thứ 3 của mình, Kyrgios để mất thêm một mini break và Murray chỉ cần như vậy để dứt điểm set đấu. Việc để thua set 1 ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của Kyrgios. Tay vợt này để mất 2 break khá dễ dàng trong set 2 và bị dẫn trước 5-1. Kyrgios có thêm một game thắng trước khi gác vợt với tỉ số 2-6. Chung cuộc, Murray thắng 2-0.

Berrettini vào chung kết Stuttgart Open

Ở trận bán kết đầu tiên, Matteo Berrettini đã gặp nhiều khó khăn trước đối thủ người Đức Oscar Otte. Ở cả hai set đấu, tay vợt người Đức đều kéo hạt giống số 2 vào loạt tie-break. Nhưng với bản lĩnh của mình, Berrettini đều giành chiến thắng 7-6 (7), 7-6 (5) để ghi tên mình vào trận chung kết. Đối thủ của Berrettini ở trận chung kết sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Andy Murray và Nick Kyrgios.
Berrettini thể hiện bản lĩnh ở loạt tie-break
Theo Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top