Serie A

09:41 27/10/2019
Trên sân nhà, Inter Milan đã để Parma cầm hòa 2-2, qua đó tuột mất cơ hội chiếm ngôi đầu từ Juventus.

Inter Milan đã có cơ hội tuyệt vời để chiếm ngôi đầu bảng sau khi Juventus bất ngờ chia điểm với Lecce ở trận đấu trước đó. Tuy nhiên, thầy trò HLV Antonio Conte cũng không thể giành 3 điểm khi tiếp đón Parma, thậm chí còn hòa trong thế thua.
 
Tiếp đón Parma, HLV Conte vẫn sử dụng sơ đồ quen thuộc 3-5-2 với Romelu Lukaku và Lautaro Martinez đá cặp tiền đạo. Trong khi đó, đội khách cũng chào đón sự trở lại của ngôi sao Gervinho, tiền đạo từng khoác áo CLB Arsenal.


Parma không có phong độ tốt trên sân khách từ đầu mùa, nhưng họ đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân San Siro đêm qua. Inter là đội mở tỉ số trước với pha lập công của Antonio Candreva ở phút 23. Tuy nhiên, đội khách đã ghi liên tiếp 2 bàn chỉ trong vòng 7 phút sau đó.

Hàng thủ vốn chơi rất chắc chắn của Inter Milan từ đầu mùa đã mất tập trung, khiến họ phải trả giá bằng 2 bàn thua của Yann Karamoh và Gervinho. 2-1 nghiêng về Parma cũng là tỉ số của hiệp 1.
 
Sau giờ nghỉ, Inter Milan dồn lên mạnh mẽ để tìm kiếm bàn gỡ. Lần này tới lượt Lukaku lên tiếng. Cựu tiền đạo M.U đệm bóng dễ dàng ở cự ly gần sau đường kiến tạo thuận lợi của Candreva, quân bình tỉ số 2-2.

Những phút sau đó, các học trò của Conte vẫn áp đảo thế trận và liên tục vây hãm khung thành của đội khách. Theo thống kê, đội bóng áo sọc xanh - đen tung ra tới 32 cú sút, nhưng chỉ 2 trong số đó chuyển hóa thành bàn.

Parma vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công. Họ tổ chức phòng thủ nhiều tầng cộng thêm sự xuất sắc của thủ thành Luigi Sepe đã khiến các chân sút Inter bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng thứ 3. Tiền đạo Lautaro Martinez có một ngày thi đấu khá vô duyên.

 
Huy Khang (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top