Esport

16:03 05/09/2018
Mới chỉ có cơ hội nổi lên ở đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhưng Yasuo đã bị Riot Games "sờ gáy" với một cú giảm sức mạnh chí mạng trên máy chủ thử nghiệm.

Mới đây, những người chơi trên máy chủ PBE (máy chủ thử nghiệm) của LMHT đã phát hiện ra rằng chiêu W - Tường Gió hiện tại đã không còn chặn được sát thương + hiệu ứng từ các kỹ năng định hướng.

Tường gió của Yasuo không còn chặn được các chiêu thức định hướng

Quả thực, đây là một chỉnh sửa mang tính giảm sức mạnh khá nặng nề đối với Yasuo, khi chiêu W của vị tướng này luôn được biết đến như một công cụ để "out-play" đối phương, nhất là với những chiêu thức định hướng có sức ảnh hưởng trong giao tranh lớn như Đại Băng Tiễn của Ashe, Băng Địa Chấn của Braum hay Hỏa Dương Hiệu Triệu của Ornn.


Không những vậy, Tường Gió của Yasuo còn là cơn ác mộng thực sự với những người chơi Xạ Thủ khi chiêu thức này sẽ chặn đứng hoàn toàn nguồn sát thương của các vị tướng này.
Tuy nhiên thì với sự thay đổi trên PBE, những xạ thủ sử dụng chiêu thức định hướng hoặc chiêu thức chọn mục tiêu như Ashe, Ezreal, Lucian, Caitlyn hay Varus giờ đây sẽ có nhiều cơ sở để đối đầu trực diện với Yasuo hơn.

Bởi có vẻ như W - Tường Gió hiện tại đã bị chỉnh sửa khiến cho chiêu thức này chỉ còn có thể chặn được đòn đánh thường mà thôi. Với thay đổi này, Yasuo sẽ bị suy giảm sức mạnh đi khá nhiều, mặc dù hắn vẫn có thể áp sát và tiêu diệt xạ thủ, nhưng khả năng bị bắt chết bởi chiêu thức khống chế định hướng hoặc bị thả diều của gã lãng khách này sẽ khiến người chơi Yasuo thực sự gặp khó khăn.
 Giả vờ tuyên bố giảm sức mạnh của Zoe để đánh lạc hướng game thủ, sau đó nerf sấp mặt Đấng trên máy chủ thử nghiệm - Cú lừa cực gắt của Riot Games
Lưu ý rằng đây chỉ là những thay đổi mang tính thử nghiệm và được người chơi trên PBE phát hiện ra, về phía Riot Games thì vẫn chưa đưa ra thông báo về việc có áp dụng thay đổi này hay không. Vì vậy nên những main Yasuo vẫn có thể hi vọng vào việc vị cha đẻ LMHT sẽ "giơ cao đánh khẽ" và không áp dụng sự thay đổi này khi ra mắt các phiên bản Update sắp tới.
Theo Helino

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top