Giải trí

19:24 20/01/2022
Thông tin về ca khúc mới của Wanna One có nguy cơ không được lên sóng khiến fan nổi đóa.

Cách đây không lâu, phía CJ ENM xác nhận Wanna One sẽ cho ra mắt bản nhạc số ca khúc Beautiful Part 3. Công ty cũng xác nhận bài hát này có sự góp giọng đủ của 11 thành viên. Tuy nhiên mới đây, dân tình không khỏi nổi giận khi báo Hàn đưa tin ca khúc tái hợp của Wanna One có thể bị hủy bỏ.
Ca khúc tái hợp của Wanna One có thể bị hủy bỏ.

Và lí do được truyền thông Hàn cho biết là do CJ ENM chưa hoàn tất hợp đồng thu âm. Nếu công ty các thành viên và CJ không hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn sẽ dẫn đến việc ca khúc này có thể bị lùi lại và xấu nhất là bị hủy bỏ.
Wanna One
CJ ENM chưa hoàn tất hợp đồng thu âm ca khúc này.

Đại diện phía CJ nói về vấn đề này: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận miệng với công ty của các thành viên, nhưng quy trình hành chính vẫn chưa xong". Phát ngôn này cũng như cách CJ làm việc khiến fan tức giận vì sự thiếu chuyên nghiệp.
 
Các fan đã vô cùng mong chờ Beautiful Part 3 được lên sóng vào 27/1 tới. Trước đó, nhóm cũng đã rất gian truân mới có được màn tái hợp trên sân khấu MAMA 2021. Đến nay tưởng chừng như đã êm xuôi nhưng Wanna One và fan vẫn gặp phải câu chuyện không may này.
 


Hãy theo dõi để cập nhật thông tin tiếp theo về sự việc!


 
Thụy Hân (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top