Giải trí

12:16 11/10/2019
Ngày 10/10, Gaon - bảng xếp hạng nổi tiếng tại Hàn Quốc đã xác nhận album đầu tay của X1 đã đạt được chứng nhận bạch kim kép với 629.000 bản. Đây là một thành tích thật sự rất tuyệt vời với nhóm nhạc mới ra mắt được hơn 1 tháng.

 
Cụ thể hơn, BXH Gaon đã cập nhật dữ liệu và xếp hạng album trong tháng 9 vừa qua. Trong đó, X1 - nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình thực tế Produce 101 X đã nhận được chứng nhận bạch kim cho album đầu tay 비상: Quantum Leap.
 
Nhờ thành tích này, X1 trở thành nhóm tân binh duy nhất trong năm 2019 đạt chứng nhận bạch Kim kép với việc tẩu tán được hơn 629 nghìn bản album bán trong 5 tuần từ 27/8 đến 30/9. Khi thông tin này được công bố, Knet đã vô cùng bất ngờ với thành tích vượt trội này của X1 dù bị giới hạn quảng bá do nghi án gian lận.
 
Knet cũng chia sẻ: “Tôi không phải khẳng định với bạn rằng họ sẽ được giải Tân binh của năm, vì bạn sẽ biết điều đó vào thời điểm này”, “Họ có thể đi chậm, nhưng từng bước đi đều rất chắc chắn”, “Sẽ không có gì bất ngờ nếu X1 được giải Tân binh của năm”, “X1 đã làm rất tốt”,…
 
6비상: Quantum Leap được X1 cho ra mắt cùng MV ca khúc chủ đề Flash vào ngày 27/8. Album gồm 7 ca khúc lần lượt là Stand Up (Intro), Flash, Like Always, U Got It, Move, X1-MA,… Ngay từ khi ra mắt, cả bài hát chủ đề và album đầu tay của nhóm nhạc 11 thành viên đã giành được rất nhiều thành tích xuất sắc.
 

X1 -Flash

Một lần nữa chúc mừng X1 với thành tích khủng này.
Theo Thịnh Phạm (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top