Anh

12:50 28/07/2019
Trung vệ của Stoke City, Ryan Shawcross vừa trải qua một chấn thương kinh hoàng trong trận giao hữu với Leicester City.

Ryan Shawcross gãy cổ chân

Cuối hiệp 1 trận giao hữu giữa Stoke và Leicester vào hôm qua, Ryan Shawcross đã có 1 pha xoạc bóng nhằm ngăn cản cầu thủ đối phương Marc Albrighton. Không may cho Ryan Shawcross là cú xoạc bóng này khiến chân trái của hậu vệ Stoke City cày xuống đất.

Ống kính máy quay và những hình ảnh liên quan đến pha bóng này cho thấy cổ chân của Ryan Shawcross dường như gãy gập. Pha bóng khiến cựu hậu vệ Man United vô cùng đau đớn. Ngay lập tức, Ryan Shawcross được đưa khỏi sân trên cáng thương và nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.


“Đây là chấn thương rất khó chữa. Tôi chưa rõ tình hình nên chưa thể nói điều gì chính xác. Ryan Shawcross đã được đưa đi kiểm tra để xác định rõ mức độ nghiêm trọng”, HLV của Stoke City, ông Nathan Jones nói về tình trạng của cầu thủ người Anh.
Ryan Shawcross đá Ramsey gãy chân

Chấn thương kinh hoàng của Ryan Shawcross khiến giới mộ điệu nhớ đến chấn thương tương tự của cựu tiền vệ Arsenal, Aaron Ramsey. Năm 2010, Ryan Shawcross từng có cú tắc bóng cực kỳ nguy hiểm khiến Aaron Ramsey, cầu thủ hiện khoác áo Juventus gãy gập chân.
 
Hữu Hải (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top