Văn hóa nghệ thuật

16:08 24/05/2022
Tối 23/5, GOT7 đã phát hành EP mang tên mình cùng với MV cho ca khúc chủ đề "NANANA".

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại chính thức đầu tiên của nhóm với một minin album mới kể từ khi rời công ty JYP Entertainment vào năm ngoái.

Được sáng tác và viết bởi Def (JAY B), “NANANA” là một bài hát mang âm hưởng pop và làm nổi bật cảm xúc tươi sáng, có phần lạnh lùng của GOT7. Theo JAY B, bài hát thể hiện cảm xúc của GOT7 muốn mang lại tiếng cười cho công chúng và cộng đồng người hâm mộ của họ, những người đã chờ đợi rất lâu để được trở lại với tư cách là một nhóm đầy đủ. Sau 16 giờ đăng tải, MV sở hữu hơn 4,6 triệu lượt xem, 731.000 lượt yêu thích trên Youtube.


Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 23/5, thành viên BamBam chia sẻ: “Chúng tôi phát hành album này vì muốn bảo vệ nhóm và chứng minh rằng GOT7 không tan rã. Chúng tôi đã có thể giữ lời hứa với người hâm mộ và chúng tôi muốn tập trung vào các hoạt động quảng bá cho nhóm”.
 
Chia sẻ về lý do đặt tên mini-album là GOT7, Jinyoung cho biết: “Lý do album của chúng tôi có tên là 'GOT7' là vì hình ảnh này giống GOT7 nhất. Chúng tôi đã chọn ca khúc chủ đề của mình với suy nghĩ đó. Khi chúng tôi tỏa sáng nhất trên sân khấu, âm nhạc mà chúng tôi tạo ra là những bài hát do JAY B viết, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi trở lại với thứ âm nhạc như vậy, chúng tôi sẽ có thể thể hiện rằng đây là màu sắc của GOT7 ”.

Trưởng nhóm Jay B khẳng định: “7 năm này giống như một cuốn album ảnh. Chúng được xây dựng từng bước và là khoảng thời gian quý giá. Không phải lúc nào cũng tốt. Có những lúc buồn và cũng có lúc đáng thương, nhưng đó là thời gian để rút kinh nghiệm. Tôi cảm thấy như đã đến lúc phải trưởng thành thêm một lần nữa. Tôi nghĩ chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để bắt kịp những thay đổi"./.

Lê Anh (VOV.VN)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top