Giải trí

10:15 29/06/2015
Tối 27/ 6 đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 vừa kết thúc với lễ đăng quang của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Tối ngày 27/6, tại TP Cần Thơ đã diễn ra đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015.
Sân khấu đêm chung kết cạnh bên bờ sông Hậu được thiết kế ấn tượng mang phong vị miền Cửu Long, tái hiện không gian sông nước mênh mang như tô thêm vẻ đẹp dịu dàng của những cô gái miền Tây.
30 thí sinh là những người đẹp đến từ các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL và mỗi thí sinh mang một nét đẹp riêng của từng vùng đất quê hương mình.
Trải qua nhiều vòng thi tuyển và các hoạt động cộng đồng, 30 thí sinh đã chinh phục được Ban giám khảo và được chọn vào đêm chung kết này.
Sau các vòng thi diễn, Ban giám khảo chọn ra top 10 thí sinh ấn tượng nhất và sau đó 5 thí sinh đẹp nhất lần lượt được gọi tên bước vào phần thi ứng xử là Nguyễn Huỳnh Trúc Mai, Nguyễn Thị Lê Nam Em, Nguyễn Thị Ngân Giang, Nguyễn Thị Thảo Quyên và Vương Thanh Tuyền.
Kết quả của ngôi vị cao nhất của đêm chung kết được cho là khá bất ngờ.
Mặc dù có câu trả lời không quá xuất sắc nhưng cô gái 19 tuổi đến từ tỉnh Tiền Giang- Nguyễn Thị Lê Nam Em đã được xướng tên cho ngôi vị Hoa khôi.
Tuy nhiên, theo đánh giá chung, Nam Em có vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng, phảng phất nét đẹp trong sáng ngày nào của Hoa hậu Việt Nam 2012 và cũng là Hoa khôi ĐBSCL 2012 Đặng Thu Thảo.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top