Esport

09:44 11/10/2018
Việc xây dựng một đội hình FIFA ONLINE 4 ra làm sao đang làm bài toán vô cùng đau đầu dành cho các HLV khi mà bây giờ không thể thỏa sức nhồi nhét các ngôi sao vào trong đội hình của mình nữa.
 
FO4 mới đây đã cho ra mắt tính năng "Đội Bóng Trong Mơ" với giới hạn về lương đã khiến chiến thuật của các HLV sẽ phải thay đổi rất nhiều. Các game thủ giờ đây sẽ phải đau đầu với việc làm thế nào để có được một đội hình mạnh để chiến Rank nhưng lại trong giới hạn lương 200. Vì thế một chiến thuật hợp lý sẽ là tốt hơn là việc nhồi nhét các cầu thủ vào trong đội hình. Và đây là một vài gợi ý cho các HLV.


1. Lựa chọn đội hình trước khi chọn cầu thủ.


Lợi ích của việc này sẽ giúp bạn tìm hiểu và định hướng chiến thuật trước tiên để tránh việc tốn thời gian vào lựa chọn cầu thủ.

Hơn nữa việc này sẽ phát huy được giá trị của các cầu thủ mà bạn lựa chọn. Tất nhiên việc làm ngược lại sẽ khiến cầu thủ đó bị đặt vào vị trí không phù hợp và làm giảm chất lượng cầu thủ, đồng thời làm giảm chất lượng hợp đồng đó đi.

2. Có nên build cầu thủ dự bị?


Việc build cầu thủ dự bị là việc làm không quá cần thiết do FO4 chưa có tính năng phong độ cầu thủ nên lúc nào họ cũng trong trạng thái phong độ tốt nhất rồi. Vì thế hãy tập trung cho 11 cầu thủ đá chính để có được đội hình ra sân chất lượng nhất có thể.

3. Phân bổ lương cho cầu thủ hợp lí.


Đây là nhiệm vụ phải được ưu tiên dành cho các cầu thủ lương cao vào những vị trí quan trọng nhất, có khả năng "cân team". Các game thủ nên lựa chọn mỗi vị trí một cầu thủ chất lượng. Không nên dồn các cầu thủ chất lượng và lương khủng vào cùng một vị trí, điều này sẽ khiến việc mất cân bằng đội hình và khiến các HLV không thể có kết quả tốt nhất khi phải thi đấu "đường dài".
 

Theo Mai Anh Tài (90min)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top