Giải trí

17:30 12/10/2019
Fake Love tiếp tục giúp BTS đạt được cột mốc khủng trong sự nghiệp.

Tiếp nối những chuỗi ngày thành công kéo dài, mới đây BTS và người hâm mộ của mình đã đón nhận thêm một tin vui mới khi MV Fake Love đạt được cột mốc quan trọng. Cụ thể, vào lúc 4h 19 phút chiều (Giờ Hàn Quốc) ngày 12/10, MV Fake Love của BTS đã chính thức cán mốc 600 triệu view, đồng thời trở thành MV thứ 3 của nhóm đạt được con số này cùng với DNA và Fire.
MV Fake Love của BTS chính thức cán mốc 600 triệu view.
 
Thành tích này một lần nữa khẳng định cho câu nói: “Đường dài mới biết ngựa hay” là hoàn toàn đúng với BTS. Bởi Fake Love là một MV có “thâm niên” đã khá lâu, tuy nhiên đây lại là sản phẩm có sức bền ổn định khi lượt view ngày này qua ngày khác cứ tăng đều đều. Thành tích này tất nhiên không thể không kể đến công sức đầu tiên của ARMY cũng như âm nhạc chất lượng của Fake Love đã khiến người nghe “mê muội”.
Mặc dù được ra mắt khá lâu, nhưng lượt xem MV Fake Love vẫn tăng một cách rất ổn định.

Ra mắt vào lúc 6h chiều (Giờ Hàn Quốc) ngày 18/5/2018, tính tới thời điểm hiện tại MV Fake Love đã “tốn” 1 năm, 4 tháng và 24 ngày để cán mốc con số 600 triệu view. Với âm nhạc thời thượng cùng phần hình ảnh MV được đầu tư công phu, hoành tráng, Fake Love chắc chắn là một trong những sản phẩm “đinh” thuộc sự nghiệp của BTS.
Fake Love đã mất 1 năm, 4 tháng và 24 ngày để đạt được thành tích 600 triệu view.

Fake Love - BTS
Theo Đậu Đậu (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top