Đua xe

15:43 03/10/2020
Sáng nay 3/10/2020, tại Sở Văn hoá và Thể Thao TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP. Hồ Chí Minh đã công bố Công ty TNHH truyền thông VINAMA sẽ là đơn vị tài trợ cho đội tuyển Xe đạp TP. Hồ Chí Minh trong 3 năm.

Đến tham dự Buổi ra mắt đội tuyển Xe đạp TP.HCM – VINAMA có nguyên thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái (thường vụ Uỷ ban Olympic Việt Nam), Giám đốc Sở VH và TT TP.HCM Trần Thế Thuận, PGĐ Sở VHTT TP.HCM Mai Bá Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Mô tô Xe đạp thể thao Việt Nam Ngô Quang Vinh, TGĐ VINAMA Trần Việt Tân, tập thể HLV, VĐV đội tuyển Xe đạp TP.HCM và đông đảo phóng viên báo đài trung ương và TP. Hồ Chí Minh.
Doi tuyen Xe dap TP.HCM co ban dong hanh moi hinh anh
Đội tuyển Xe đạp TP.HCM với màu áo mới VINAMA.

Trong suốt thời gian qua, đội tuyển Xe đạp TP.HCM là một trong những đội tuyển xe đạp thể thao có thành tích nổi bật hàng đầu của cả nước và đóng góp nhiều thành tích quốc tế cho thể thao Việt Nam.

Tại buổi họp mặt ra mắt đội tuyển xe đạp Thành phố dưới màu áo mới, Giám đốc Sở VHTT TP. Hồ Chí Minh Trần Thế Thuận đánh giá cao những thành tích mà tuyển xe đạp TP.HCM đã đạt được trong thời gian qua và ghi nhận những nỗ lực mà Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Thành phố trong việc tìm kiếm các nhà tài trợ cho phong trào. Ông Thuận cũng khẳng định, trong thời gian tới Sở sẽ tham mưu cho Thành phố để sớm ban hành nghị quyết riêng cho lĩnh vực thể thao nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao thông qua các cơ chế chính sách đặc thù thể thao trong thời kỳ mới. Đặc biệt là các đề xuất chính sách để các môn thể thao trong đó có xe đạp đạt thành tích tốt tại SEA Games 31 được tổ chức Việt Nam vào năm sau và Đại hội TDTT toàn quốc năm 2022.
Doi tuyen Xe dap TP.HCM co ban dong hanh moi hinh anh 2
Ông Trần Thế Thuận GĐ Sở VHTT TP.HCM và ông Ngô Quang Vinh PCT TTK Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao TP.HCM trao hoa cho bạn đồng hành mới VINAMA - ảnh: Hoàng Triều

Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Xe đạp mô tô thể thao TP.HCM - người nhiều năm gắn bó với phong trào xe đạp thể thao Thành phố cho biết, từ nhiều năm qua, dù có sự quan tâm của ngành TDTT nhưng để phát triển phong trào xe đạp thể thao và nuôi các đội tuyển xe đạp, Liên đoàn phải “bù” hàng tỷ đồng mỗi năm. Và nếu không có sự chung tay của các nhà tài trợ, đồng hành thì tuyển xe đạp Thành phố khó có cơ hội vươn tầm và bảo đảm thành tích trong tương lai.

Hy vọng với sự chung tay của bạn đồng hành mới – Công ty TNHH truyền thông VINAMA – xe đạp Thành phố sẽ có thêm động lực để bảo vệ thành tích đã có và chinh phục những tầm cao mới.

Video:  Quang cảnh buổi họp mặt ra mắt tuyển Xe đạp Thể thao TP.HCM dưới màu áo mới VINAMA.

Tin, ảnh: Hoàng Triều

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top