Giải trí

14:26 13/09/2018
Một tháng sau khi công khai yêu nhau, HyunA - E’Dawn bị loại khỏi hai nhóm nhạc Triple H, Pentagon.

 Sáng 13/9, công ty giải trí Cube ra thông cáo quyết định chấm dứt hợp đồng với HyunA và E’Dawn. "Trong vấn đề quản lý nghệ sĩ, chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm lẫn nhau lên hàng đầu. Trải qua nhiều lần thảo luận, dù rất buồn, chúng tôi thấy không thể khôi phục lòng tin giữa công ty và HyunA - E’Dawn. Vì thế chúng tôi quyết định cả hai rời khỏi công ty", phía Cube viết. Trước đó, HyunA vừa hoạt động solo vừa là thành viên của nhóm Triple H. Còn E’Dawn hoạt động trong hai nhóm nhạc Triple H và Pentagon.
Đôi tình nhân HyunA - E’Dawn.

Tin HyunA và E’Dawn yêu nhau gây xôn xao Hàn Quốc hôm 2/8. Ban đầu, công ty Cube phủ nhận nhưng tới 3/8, HyunA xác nhận trên trang cá nhân cô và ca sĩ kém hai tuổi yêu nhau được hai năm. Cả hai không muốn nói dối, mong được đối diện khán giả trên sân khấu.

Đôi tình nhân, nhất là E’Dawn, vấp phải sự phản đối của nhiều khán giả. Các ý kiến cho rằng cả hai lừa dối, không tôn trọng mọi người. E’Dawn còn bị chỉ trích ích kỷ vì yêu đương trong khi cả nhóm Pentagon đang nỗ lực gây dựng sự nghiệp.

Sau khi công khai yêu nhau, E’Dawn và HyunA đều bị dừng các hoạt động trong hai nhóm nhạc. Hiện Triple H còn một thành viên là Hui trong khi nhóm Pentagon còn tám thành viên.
HyunA nhảy khêu gợi trên sân khấu.

HyunA sinh năm 1992, ra mắt từ năm 2007 và đã tạo dựng được danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn tại một số quốc gia, khu vực châu Á.  HyunA từng là thành viên các nhóm nhạc 4Minute, Wonder Girls. Trong sự nghiệp solo, người đẹp tạo được các hit như Bubble Pop, Red. Năm 2012, cô được khán giả quốc tế biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong MV Gangnam Style của Psy. Với phong cách sexy trên sân khấu, trong các MV hay trên tạp chí, HyunA được mệnh danh là "bom sex", biểu tượng gợi cảm của Hàn Quốc.

Theo Như Anh (Vnexpress)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top