Giải trí

19:03 18/01/2022
Tại lễ cưới long trọng, chú rể đã một mực đòi ly hôn sau khi nghe cô dâu cất lên giọng hát.

Tờ Gulf News đưa tin, một cặp đôi ở Baghdad mới đây đã lập kỷ lục về cuộc hôn nhân chóng vánh nhất tại Iraq. Cụ thể, chú rể lập tức đòi ly hôn với cô dâu ngay tại lễ cưới, nguyên nhân lại bi hài hơn bao giờ hết khi bắt nguồn chỉ vì một... ca khúc.
 
Theo thông tin được đăng tải, đám cưới diễn ra rất linh đình với những nghi thức vô cùng thiêng liêng. Khách mời hai bên gia đình cũng hưởng ứng rất nhiệt tình các tiết mục, thậm chí cô dâu cũng góp vui cho ngày trọng đại của mình bằng một ca khúc.


Thế nhưng sau khi cô dâu cất lên tiếng hát, gia đình nhà chồng đã "biến sắc" và trở nên vô cùng tức giận. Ngay lập tức, mối tình cũng kết thúc khi chú rể quyết định ly hôn cô dâu ngay tại lễ cưới.
 
Theo đó, ca khúc mà cô dâu đã chọn hát là Mesaytara của ca sĩ người Syria -  Lamis Kan. Tựa đề của ca khúc này mang ý nghĩa là "kẻ thống trị" hoặc hiểu rộng hơn là "tôi sẽ thao túng anh".

Trong phần lời ca khúc có nhiều câu hát mang tính chất đề cao nữ quyền như: "Tôi là kẻ thống trị. Anh sẽ bị kiểm soát dưới những quy tắc nghiêm ngặt của tôi. Khi nào còn sống với tôi, anh sẽ phải bước đi dưới sự chỉ huy của tôi...", "Nếu anh trở nên tồi tệ, tôi sẽ giết chết anh",...
 
Chính những câu hát này đã khiến cho gia đình nhà trai cảm thấy bị xúc phạm, chẳng khác nào một lời thách thức từ cô dâu. Tuy nhiên, có lẽ cô dâu cũng không lường trước được sự việc lại đi xa thế này.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có một cặp đôi chấm dứt sau khi nghe ca khúc. Năm ngoái, một cặp đôi ở Jordan cũng đã ly hôn sau khi chú rể nghe cô dâu thể hiện ca khúc này.
Chủ nhân ca khúc Mesaytara - Nữ ca sĩ Lamis Kan.

Mesaytara là ca khúc ra mắt vào hồi tháng 7/2021. Ca khúc này rất nổi tiếng tại khu vực Trung Đông. Tới nay, MV ca khúc cũng đã thu về hơn hàng trăm triệu lượt xem và yêu thích.

 
Minh Quân (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top