Văn hóa nghệ thuật

15:59 22/01/2016
Trong đêm Gala trao giải sắp diễn ra, nữ ca sĩ Tóc Tiên lần đầu tiên mang hit mới “chào sân” chương trình Bài hát Việt.
Tối thứ 6, ngày 22/1/2016 sẽ diễn ra đêm Gala trao giải chương trình Bài hát Việt tại Nhà hát Bến Thành. Chương trình đã trải qua chặng đường 11 năm tổ chức để tôn vinh những tác giả và tác phẩm tiêu biểu đóng góp cho thị trường âm nhạc Việt Nam.


 
 
Trong đêm nay, ngoài phần trao giải thưởng thì còn đan xen những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời. Ca sĩ Tóc Tiên sẽ khấy động không khí cuồng nhiệt với ca khúc mới vừa ra mắt MV mang tên I’m in love - Big girls don’t cry. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được Hoàng Touliver đảm nhận phần hòa âm.Trong hình tượng một nữ chiến binh theo phong cách Nhật Bản, Tóc Tiên biến hóa với nhiều sắc thái khác nhau, khi mạnh mẽ, khi gợi cảm, làm tăng thêm độ hấp dẫn cho sản phẩm âm nhạc này. Bên cạnh đó, nhóm PB Nation sẽ mang đến một phần trình diễn vô cùng ấn tượng với bản mashup nhiều ca khúc với nội dung nhìn lại Bài hát Việt 11 năm. Nữ ca sĩ Thùy Chi sẽ thể hiện giọng hát trong trẻo, cao vút qua bài hát Sương tan – một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí. Anh chàng Big Daddy trình diễn cực chất ca khúc Tôi yêu Việt Nam với phần hát và rap ấn tượng. Nhóm Oplus, nhạc sĩ Đức Cường và nhạc sĩ Minh Kiên cùng hòa giọng với nhau qua nhạc phẩm Nồng nàn Hà Nội.
 
Ngoài ra, biên đạo Huỳnh Mến sẽ thể hiện một màn múa bóng với phần nhảy đương đại kết hợp với đồ họa để diễn tả lại một câu chuyện ý nghĩa qua những ca khúc của Bài hát Việt. Trong đêm nay, những giải thưởng cao quý nhất sẽ lần lượt được các khách mời đặc biệt trao đến những tác giả tiêu biểu và những tác phẩm xứng đáng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí chọn lựa của chương trình. Hệ thống giải thưởng trong đêm Gala bao gồm: Giải thưởng Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả, Giải thưởng Ấn tượng dành cho tác giả, Giải thưởng Sáng tạo dành cho bài hát, Giải Ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, Giải Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, Giải thưởng do Hội đồng báo chí bình chọn, Giải thưởng Cống hiến do Hội đồng thẩm định bình chọn. Liệu tác giả nào sẽ được tôn vinh và ca khúc nào sẽ đoạt giải Bài hát của năm?
PV/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top