Văn hóa nghệ thuật

21:32 30/11/2015
Hôm qua Lan Khuê cùng tất cả các thí sinh tham gia một buổi lễ diễu hành vô cùng sôi động và hoành tráng tại Sanya. Giữa một rừng người đẹp, đại diện của Việt Nam vẫn rất nổi bật và tràn đầy tự tin.
Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong những ngày đầu tham gia Miss World, đại diện của Việt Nam Hoa khôi Lan Khuê đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu năm nay. Nếu như Lan Khuê tiếp tục phát huy tốt phong độ trong những ngày vừa qua thì việc khán giả hi vọng nhan sắc Việt Nam đăng quang Hoa hậu Thế giới là điều có thể xảy ra.
Lan Khuê tỏa sáng trong lễ diễu hành tại Sanya

Đứng giữa một rừng người đẹp, Lan Khuê thực sự rất nổi bật.

Ống kính máy quay liên tục hướng về người đẹp Việt Nam.
Ngày hôm qua, Lan Khuê cùng 150 thí sinh đã tham dự một buổi lễ diễu hành vô hùng sôi động và hoành tráng tại Sanya. Người đẹp của Việt Nam khá nổi bật trong các hoạt động tập thể. Ống kính máy quay và máy ảnh liên tục hướng về Lan Khuê. Hoa khôi cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia sắc đẹp về sự năng động, tự tin và có tiềm năng trở thành một “siêu mẫu thế giới”.
Cũng trong ngày hôm qua Lan Khuê đến thăm và vui chơi với các trẻ em tại Haikou.

Với sự thân thiện và king nghiệm có được trong những lần đi từ thiện, Lan Khuê nhanh chóng được nhiều trẻ em trong vùng yêu thích.
 
Trước đó Lan Khuê cũng đã đến thăm và giao lưu với trẻ em ở Haikou. Các người đẹp đã có cơ hội cùng trò chuyện, học tiếng Trung và tham gia các hoạt động với các em nhỏ. Vốn là một người khá năng động và từng dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động tình nguyện, ngay lập tức đại diện của Việt Nam đã dành trọn sự yêu mến của các em nhỏ. Lan Khuê liên tục được vây quanh và Hoa khôi cũng không ngần ngại trò chuyện, vui đùa với các em.

Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top