Văn hóa nghệ thuật

14:49 28/12/2015
Một tuần sau khi xuất sắc lọt vào Top 11 Miss World và là Hoa hậu People Choice, Lan Khuê tiếp tục khởi động dự án Chung tay cùng Khuê giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục chữa bệnh.
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Miss World, mặc dù không đạt giải thưởng cao như kỳ vọng, nhưng Lan Khuê đã kịp “ghi điểm” trong lòng người hâm mộ bởi sự thân thiện, nhiệt tình và tấm lóng nhân ái. Không ngủ quên trong chiến thắng, người đẹp đã bắt tay ngay vào việc phát triển dự án từ thiện mang tên Chung tay cùng Khuê.

 
 
 
Với việc quan tâm hơn tới xã hội, cuộc sống của phụ nữ, Lan Khuê đã bước lên một tầm cao mới trong hành trình toả sáng của mình. Cô không chỉ là người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp mà còn đang dần trở thành một biểu tượng mới cho nhan sắc Việt, góp phần truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh. Chia sẻ với mọi người, Lan Khuê cho biết được tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới là một kỉ niệm khó quên. Mặc dù có đôi lục Khuê cảm thấy mệt mỏi nhưng sự ủng hộ, những lời động viên từ khán giả quê nhà đã tiếp thêm sức mạnh cho cô. Lan Khuê muốn làm việc gì đó để tri ân lại những tình cảm tốt đẹp mà mọi người đã dành cho Khuê.
 
Lan Khuê cho biết cuộc thi Hoa hậu Thế giới chỉ là bước bắt đầu cho hành trình của Khuê. Hành trình ấy còn rất dài và rất xa, Lan Khuê hi vọng khán giả, người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ Khuê. Một hành trình dài lan tỏa những điều tốt đẹp và truyền cảm hứng. Giấc mơ vương miện sẽ không còn quan trọng khi sự toả sáng vẻ đẹp Việt đang ngày càng rõ rệt trong cộng đồng và Lan Khuê đã đang bước đi những bước đầu tiên đầy cảm hứng.
Theo Mai Phương/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top