Văn hóa nghệ thuật

15:15 10/12/2015
Lan Khuê và hơn 100 thí sinh Hoa hậu Thế giới vừa hoàn thành thử thách đầu tiên trong cuộc thi là Miss Sport. Mặc dù không lot Top những người đẹp xuất sắc nhất nhưng đại diện Việt Nam đã có những giờ phút “nhắng nhít” và vui vẻ với những người đồng đội.
Lan Khuê đang ghi điểm bởi sự thân thiện của mình ở Hoa hậu Thế giới. Mặc dù đã không thể nào giành phần thắng trong cuộc thi phụ đầu tiên Hoa hậu Thể thao nhưng Lan Khuê vẫn cứ cổ vũ hết mình cho các thí sinh khác. Người đẹp còn sẵn sàng “đè đầu, cưỡi cổ” cô bạn cùng nhóm với mình để “cháy” hết mình với phần thi này.

Dù không lọt Top Miss Sport nhưng Lan Khuê vẫn "cháy" hết mình để cổ vũ cho các bạn. Người đẹp không ngần ngại "đè đầu cưới cổ" thí sinh khác để thể hiện sự nhiệt tình của mình.
Được biết trong phần thi thể thao, Lan Khuê được xếp vào đội cam, do về đích thứ 9 trong đội nên đại diện của Việt Nam bị loại ở vòng sơ tuyển. Những người đẹp được vào vòng trong sẽ tham gia thi chạy 100m, chạy con thoi và nhảy xa. Lan Khuê đã mượn một chiếc trống nhỏ, hò hét cổ vũ hết mình cho các thí sinh còn lại.
Trong phần thi này, Đại diện Namibia, Steffi Van Wyk, xuất sắc giành chiến thắng ở cả ba nội dung - và đã ghi tên vào lịch sử Miss World khi là thí sinh đầu tiên thắng tất cả thử thách thể lực. Với chiến thắng “giòn giã” này Steffi Van Wyk hiện đang là thí sinh có số điểm cao nhất ở Miss World, từ một thí sinh không mấy nổi bật trở thành một đối thủ nặng kí cho ngôi vị Hoa hậu.
Đại diện Việt Nam rất hòa đồng với các thí sinh khác.
Về phía Lan Khuê, mặc dù không lọt Top nhưng người đẹp vẫn sẽ được cộng điểm tích lũy trong suốt các sự kiện bên lề đêm thi Chung kết. Sắp tới đây đại diện Việt Nam sẽ tham gia hai cuộc thi phụ quan trọng là Top Model và Hoa hậu thân thiện. Nhiều chuyên gia dự đoán, Lan Khuê sẽ giành giải cao ở Top Model vì có “thần thái” của một siêu mẫu Quốc tế.
Với những nỗ lực từ thiện, giúp đỡ các trẻ em nghèo bị ung thư cùng cách cư xử thân thiện ngay từ những ngày đầu của cuộc thi, Lan Khuê cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho giải phụ Hoa hậu thân thiện. Mới đây, Lan Khuê cũng chia sẻ về việc bị “chèn ép” ở Hoa hậu Thế giới năm nay. Người đẹp cho biết, việc nước chủ nhà được ưu ái là điều khó tránh khỏi, chính vì vậy Lan Khuê sẽ nỗ lực gấp đôi, gấp ba để chứng minh bản thân mình. Ngoài ra, Lan Khuê cũng rất cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ Lan Khuê trong suốt quá trình dự thi ở Miss World. Sự cổ vũ của khán giả quê nhà cũng chính là một động lực lớn để Lan Khuê thêm phần cố gắng giành vinh quang về cho Tổ quốc.
Theo Bích Thương

Thể thao Việt Nam
Miss World: Người hâm mộ bức xúc vì không vote được cho Lan Khuê?
Nhiều khán giả cho biết đã không thể nào đăng nhập để bình chọn cho Lan Khuê vào thẳng vòng thi ứng xử đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới.
Lan Khuê múa Một thoáng Việt Nam mở màn chung kết Hoa hậu thế giới
Lan Khuê đang là ứng cử viên thiện chiến nhất của Việt Nam cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới. Liên tục xuất hiện trên trang nhất của website Miss World, được ống...
Nhan sắc nổi bật của Lan Khuê tại Miss World 2015
Hôm qua Lan Khuê cùng tất cả các thí sinh tham gia một buổi lễ diễu hành vô cùng sôi động và hoành tráng tại Sanya. Giữa một rừng người đẹp, đại diện của Việt...
Chuyên gia sắc đẹp Missosology: Lan Khuê là một gương mặt sáng cho ngôi vị hoa hậu
Chuyên gia sắc đẹp thế giới Titan của trang Missosology đánh giá Lan Khuê là một trong những người mẫu nổi bật của Việt Nam, việc cô lọt vào Top 3 model là...
Lan Khuê mặc áo tứ thân, múa Một thoáng Việt Nam tại Miss World
Trong phần thi tài năng, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới đã lựa chọn Áo tứ thân, duyên dàng múa “Một thoáng Việt Nam”.
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top