Văn hóa nghệ thuật

16:37 04/04/2016
Là cuộc thi sắc đẹp tầm quốc gia với thu hút nhiều ứng viên tham gia, Hoa khôi áo dài Việt Nam ngày càng trưởng thành sau mỗi mùa tổ chức. Năm nay, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 đang chuẩn bị cho một kỳ tuyển sinh mới với những ứng viên sáng giá…
Hoa khôi Áo dài 2015 bắt đầu “lăn bánh”
Để chuẩn bị cho sự trở lại của mùa 2, BTC chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đã công bố thông tin tuyển sinh trên cả nước.
Top 3 Hoa khôi Áo dài đem hình ảnh nóng bỏng tới Miss Supranational

Lệ Quyên mới khoe bộ hình mới nóng bỏng và sẽ đem những tấm hình này gửi tới Miss Supranational.
Chia tay Hoa khôi Áo dài 2014: Ngắm nhìn gương mặt rạng rỡ của 18 thí sinh
Cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã khép lại với những danh hiệu được cho người xứng đáng. 18 thí sinh của cuộc thi đã có...
Hoa khôi Áo dài Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê: Ước mơ đi cùng với trách nhiệm
Đăng quang ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Trần Ngọc Lan Khuê đã luôn tâm niệm: “Ước mơ luôn đi cùng với trách nhiệm”.

Mới đây, ban tổ chức Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 cho biết, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh sẽ đảm nhận vị trí giám khảo thường trực. Bên cạnh đó, chương trình năm nay sẽ có một giám khảo khách mời được thay đổi theo nội dung chủ đề mỗi tuần. Họ sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá về phần thi của các thí sinh.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ khi ngồi ghế giám khảo Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016: “Tôi là một người không ngại nói ra quan điểm của mình, dù là tiêu cực nhưng tôi luôn có lý do chuyên môn xác đáng khi nói ra nhận xét đó. Tôi không bao giờ ngần ngại đích thân đứng ra chỉ dẫn cho các em và đóng vai một người chị cả. Tôi chinh phục thí sinh của mình bằng tình yêu thương, sự khâm phục chuyên môn chứ không bằng uy quyền thét ra lửa. Tôi công bằng và rạch ròi trong việc chấm điểm theo tiêu chí khác nhau".
Bên cạnh Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, siêu mẫu Hà Anh là vị giám khảo đầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 được hé lộ
"Điều quan trọng hơn cả là tôi có óc quan sát và đã nắm được các kỹ năng cần có của thí sinh trong những cuộc thi quốc tế. Chính vì vậy tôi có thể dạy cho các em kiến thức này để đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới”. Hà Anh nói thêm.

Trong vai trò một giám khảo, Hà Anh cũng chia sẻ mong muốn các thí sinh của mình sẽ có sự cạnh tranh lành mạnh: “Tôi luôn thích tinh thần cạnh tranh công bằng. Trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, các cô gái cạnh tranh nhau bằng cách chơi xấu nhau, tố cáo... Chính vì vậy với các thí sinh của mình, tôi luôn hướng họ tới tinh thần hòa đồng, cạnh tranh lành mạnh để phát huy ưu điểm cá nhân. Tôi cấm tuyệt đối sự chơi xấu, nói xấu lẫn nhau".

Liveshow mở màn giới thiệu 18 gương mặt bước vào Lâu đài sắc đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp vào 19h55, ngày 5/4/2016 trên kênh VTV6.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top