Văn hóa nghệ thuật

15:16 23/03/2018
Xác của một sinh vật kỳ lạ giống với hình dáng của quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng vừa bị trôi dạt vào một bãi biển ở bang Georgia (Mỹ).

Jeff Warren đang cùng con trai của mình đi thuyền tại Khu bảo tồn thiên nhiên Wolf Island National Wildlife Refuge (bang Georgia, Mỹ) thì phát hiện thấy xác của một sinh vật trên bãi biển.
 Xác của sinh vật trên bãi biển giống với mô tả về quái vật Loch Ness
Warren cho biết ban đầu ông nghĩ rằng đây là xác của một con hải cẩu bị trôi dạt, tuy nhiên khi đến gần hơn, Warren không thể nhận ra được đây là sinh vật gì. Nhìn kỹ nó lại có hình dáng giống như sinh vật vẫn được mô tả là quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng với chiếc cổ dài và đầu nhỏ. Warren cho biết sinh vật này giống như loài khủng long đầu rắn đã bị tuyệt chủng từ lâu.


Warren đã quay video lại về sinh vật kỳ lạ và đăng lên mạng xã hội, gây nên những ý kiến trái chiều về việc sinh vật kỳ lạ này thực chất là gì.
 Hình ảnh thường được mô tả về quái vật Loch Ness, là một con khủng long cổ rắn
Theo Dan Ashe, Giám đốc Trung tâm Cá và Dịch vụ hoang dã của Mỹ, đôi khi xác những con cá mập bị phân hủy sẽ khiến cơ thể của chúng giống như một con khủng long đầu rắn, với hình dáng giống như cái xác mà Warren đã tìm thấy.

Trong khi đó nhiều người lại cho rằng xác của sinh vật kỳ lạ này giống với Altamaha-ha một con quái vật trong truyền thuyết sống tại sông Altamaha, gần với khu bảo tồn West Island. Taylor Brown, nhà văn, tác giả của cuốn truyện “Con sông của những vị vua” cho biết ông đã nghe nhiều truyền thuyết về quái vật Altamaha-ha và nhiều người khẳng định con quái vật này là có thật.
 Một bức tượng về quái vật sông Altamaha-ha được dựng lên cho thấy giống với xác chết của sinh viên biển kỳ lạ
Tuy nhiên không ít người lại cho rằng xác của sinh vật lạ này chỉ là giả và đây chỉ là một trò đùa để chuẩn bị cho ngày “cá tháng tư” (1/4) sắp đến.
 
Theo N4J

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top