Văn hóa nghệ thuật

17:04 20/04/2015

Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model là một chương trình truyền hình thực tế dựa trên phiên bản gốc được sáng lập bởi Tyra Banks, America's Next Top Model.

Chương trình được sản xuất bởi công ty truyền thông MultiMedia và được trình chiếu trên kênh truyền hình VTV3. Vietnam's Next Top Model là một cuộc tranh tài quy tụ các cô gái trẻ khắp quốc gia nhằm tìm kiếm và trao danh hiệu Người mẫu Việt Nam.

Trải qua 5 mùa giải, chương trình đã ‘tuyển sinh’ được những khóa học trò khá nổi bật trong làng mẫu Việt Nam, có thí sinh đã vươn xa ra sàn diễn chuyên nghiệp quốc tế. 5 quán quân từng mùa giải là: Huyền Trang (2010); Hoàng Thị Thùy (2011); Mai Thị Giang (2012); Mâu Thủy (2013); Quang Hùng và Nguyễn Thị Oanh đồng quán quân (2014).

Vietnam’s Next Top Model hinh anh
Quang Hùng - Nguyễn Oanh, đồng quán quân VNNTM 2014
Năm nay, chương trình sẽ mở rộng tuyển sinh ở Đà Nẵng và Cần Thơ để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nếu như những mùa giải trước chỉ tuyển sinh ở khu vực TP HCM và Hà Nội thì năm nay, VNNTM có sự đổi mới về quy mô khá hoành tráng.

Vòng sơ tuyển cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức khởi động mùa giải thứ 6 vào tháng 5 tới./.

Các thí sinh đăng ký tham gia chương trình trực tiếp tại website: www.vietnamnexttopmodel.com hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 210 - Tòa nhà 133 Thái Hà - Quận Đống Đa - TP Hà Nội hoặc Tầng 2 - Tòa nhà 16 Trương Định - Quận 3 - TP.HCM.
Thông tin chi tiết xem tại website
www.vietnamnexttopmodel.com


 

 

 

 

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top