Văn hóa nghệ thuật

16:06 23/10/2018

Tất nhiên, những khán giả đã mua vé show Ngữa hoang (bị huỷ trước đó) sẽ được đặc cách ngồi ở vị trí đẹp nhất, còn lại không gian ngoài trời phố đi bộ Bờ Hồ sẽ dành tặng khán giả miễn phí.

Ca sỹ Tuấn Hưng và đại diện Ban tổ chức trong buổi họp báo sáng 23/10

Tuấn Hưng vừa có cuộc gặp gỡ báo chí sáng nay để thông báo, anh sẽ làm show ca nhạc lấy tên CẢM ƠN để tri ân khán giả đã yêu thương anh và chia sẻ những khó khăn mà anh vừa trải qua. Đêm nhạc sẽ được tổ chức tối thứ 6 (26/10) tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (phố đi bộ Bờ Hồ) - gần ngay nhà anh - nơi gắn bó biết bao kỷ niệm tuổi thơ cũng như khi trưởng thành của nam ca sỹ Hà Nội này.

 Tuấn Hưng là ca sĩ rất đàn ông, khi bị huy liveshow Ngựa hoang, anh đã lên ý tưởng và tổ chức một liveshwo mới rất nhanh, chỉ trong vòng 10 ngày. Anh ấy cũng vừa chia sẻ với ê kíp cách đây một tuần. Tuấn Hưng muốn tổ chức lvieshow để tri ân tới khán giả, tri ân tới những người quan tâm đồng hành cùng anh.
Địa điểm tổ chức đêm nhạc mang dấu ấn riêng của Hà Nội đó là quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Để tổ chức ở địa điểm mới này khác hoàn toàn so với các lần đêm nhạc khác của Tuấn Hưng. Nếu như với liveshow “Ngựa hoang” dự định tổ chức tại Cung quần Ngựa thì giai điệu, bản phối êm ái, mượt mà thì với liveshow ở ngoài trời là quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục thì bản phối sẽ sôi động, mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là điểm khác biệt trong nội dung của đêm nhạc.

"Tất cả khách mời đã mua vé trong đêm “Ngựa hoang” sẽ được mời ngồi ở hàng ghế vip chính giữa sân khấu của liveshow “Cảm ơn”. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng sắp xếp khoảng 1.300 chỗ ngồi. Còn lượng vé mà khán giả đã mua ở “Ngựa hoang” đến thời điểm này, thống kê khoảng 1.000 vé" - Ông Ngô Ngọc Tú - đại diện đơn vị tổ chức cho hay.
Để đảm bảo cho khán giả không được ngồi và cũng không dễ gì xem trực diện từ sân khấu. Ê kíp của liveshow “Cảm ơn” đã bố trí các màn hình LED lớn ở hai bên cánh gà để khán giả có thể tiếp cận tới Tuấn Hưng gần nhất.

Đây là liveshow Tuấn Hưng muốn tri ân tất cả mọi người

Chia sẻ về tên liveshow vì sao lại đặt là “Cảm ơn”, Tuấn Hưng cho hay, anh muốn cảm ơn cuộc đời, cảm ơn bố mẹ, vợ con đã tạo cho anh động lực, muốn sống, tiếp tục sống, sống có ý nghĩa cảm ơn những người bạn đã giúp đỡ anh trong thời gian qua. Hơn thế nữa anh muốn cảm ơn tới khán giả đã yêu quý, đồng hành với anh trong suốt 20 năm qua. Vì vậy anh muốn dành tặng và tri ân tới họ.
Nói về sự thay đổi nội dung của đêm nhạc mới này, Tuấn Hưng cho hay, ca sĩ khách mời vẫn vậy, duy chỉ có ca sĩ Lệ Quyên sẽ vắng mặt bởi, cô đã ký hợp đồng biểu diễn ở nước ngoài. Anh nói thêm: "Nếu như tôi trả vé thì đó là tôi đang phụ lòng những người đã mua vé và muốn xem tôi biểu diễn, nên tôi nghĩ việc sắp xếp hàng ghế ngồi khu vip là tấm lòng tôi muốn dành tới những khán giả đã mua vé từ liveshow “Ngựa hoang”. Việc tổ chức đêm nhạc mới ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nếu như suôn sẻ đó sẽ là trận đánh lớn đối với cá nhân tôi. Tôi cố gắng nhất có thể, từ âm thanh, ánh sáng, tới khâu tổ chức và khách mời để mọi người cảm thấy hai chữ Cảm ơn ý nghĩa như thế nào. Chúng tôi không bán vé, mà những khán giả đã mua vé ở liveshow “Ngựa hoang” sẽ mang theo vé để chúng tôi có sự đón tiếp chu đáo".
Nói về con số thiệt hại của liveshow “Ngựa hoang” Tuấn Hưng đắn đo cho hay, anh và ê kip đang tính toán mà chưa thể đưa ra con số cụ thể. Việc anh mong muốn những khán giả đã mua vé lần trước đến với liveshow lần này cũng là muốn giải quyết, tháo nút thắt cho anh Tiến Dũng – Giám đốc Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Tuấn Hưng chia sẻ tại cuộc họp báo

“Tôi không muốn anh Dũng quá nặng nề với các con số. Cuộc sống này vốn đã quá nặng nề rồi nên đã đến lúc cũng cần dùng tới chữ Tình. Chuyện gì đến đã đến và rồi cũng sẽ qua. Một người nghệ sĩ dù nổi tiếng đến thế nào đi chăng nữa, cũng đến một thời điểm nào đó phải lùi vào quá khứ và dần bị quên lãng. Thế nhưng nhân cách sống là điều tồn tại mãi với thời gian. Nhân cách sống thế nào để mọi người thương yêu, quý mến mình nhiều hơn khi mỗi ngày qua đi. Từ suy nghĩ này, tôi và anh Dũng đều đi đến một thống nhất. Cả hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau để làm nên liveshow “Cảm ơn” - Tuấn Hưng khảng khái chia sẻ.
"Đến thời điểm hiện tại còn gì để căng thẳng, kiện nhau để rồi đi đến đâu. Anh Dũng có gia đình, tôi cũng có gia đình, ai cũng đều có vợ, con.

Tôi và anh Dũng gặp nhau rồi, nói chuyện rồi, hiểu được mấu chốt nằm ở đâu, thì thôi cùng bắt tay nhau, cùng đi đến một quyết định nhẹ nhàng nhất. Đó là chia sẻ, giúp đỡ để đạt kết quả cho cả hai” - Chàng ca sỹ "Nắm lấy tay anh" nói thêm.

Ngô Bá Lục

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top