Văn hóa nghệ thuật

15:54 10/04/2015

Nữ diễn viên 'Hương Ga' có những câu trả lời phỏng vấn thẳng thắn trước báo giới.

Truong Ngoc Anh hinh anh
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý khóa môi trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả

 Nghi án tính cảm giữa hai diễn viên Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã được dư luận quan tâm từ rất lâu. Trước đó, ngay sau khi đóng xong bộ phim ‘Hương ga’ nổi tiếng, liên tiếp những nghi án tình cảm được đặt ra với cặp đôi này. Những hình ảnh “Hương ga” và Kim Lý tình tứ bên nhau càng gây tò mò, thậm chí, nam diễn viên còn khóa môi Trương Ngọc Ánh ngay trên sân khấu chương trình nghệ thuật Hương Ga DJ Party.  Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh và chia sẻ ‘mập mờ’ của cả hai đã khiến những nghi vấn ngày càng nhiều.

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo giới, 'Hương ga’ thẳng thắn chia sẻ: “Đúng là tôi đang có chút tình với Kim Lý. Thời điểm này mọi thứ khá thuận lợi nên mình vui. Khi mình làm việc trong tâm thế vui vẻ, thoải mái nhất thì phần trăm thành công sẽ cao hơn.” (dẫn lời phỏng vấn báo Đời Sống & Pháp Luật). 

Truong Ngoc Anh hinh anh 2
Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh chạm mặt nhau trên sân khấu Cánh diều vàng 2014

Câu trả lời phỏng vấn khéo léo, ‘mập mờ’ lại khiến khán giả ‘không biết đâu mà lần’. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, tình cảm của cả hai đã ‘rõ như ban ngày’. Song, cả Tùng Hero (Kim Lý) và Hương Ga (Trương Ngọc Ánh) vẫn chưa có phát ngôn khẳng định mối quan hệ này trước công chúng.

Bên cạnh việc chia sẻ về tình cảm với Kim Lý, nữ diễn viên còn cho biết về sự lúng túng của mình với chồng cũ Trần Bảo Sơn khi vừa qua, tại Lễ trao giải  Cánh diều vàng 2014, BTC đã ‘vô tình’ để Trần Bảo Sơn là người xướng tên hạng mục Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất, trong đó có diễn viên Trương Ngọc Ánh phim ‘Hương ga’).

“Dù trước đó, anh Quyền Linh (đạo diễn lễ trao giải -PV) cũng có trêu tôi là: “Hôm nay, anh sẽ dành cho em rất nhiều sự bất ngờ”, nhưng thật tình, tôi không nghĩ nó lại là điều khó xử đến vậy. Nên phải nói lúc đầu, tôi hơi bị “đứng hình” trước mọi người, cũng như trước anh Sơn. Dù thế nào cũng là “người xưa” mà, không bối rối sao được!”. Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Nữ diễn viên còn tâm sự cô đang nghiêm túc trong việc làm phim, trong đó việc đáp ứng cả tính nghệ thuật và giải trí là việc cần thiết chứ không đơn thuần là yếu tố giải trí. Cô cũng tiết lộ, sắp tới cô sẽ bắt đầu việc casting phim mới và bấm máy vào tháng 6./.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top