Văn hóa nghệ thuật

17:19 08/08/2018
Một lễ cưới thú vị vừa diễn ra tại bang Michigan (Mỹ) khi một cặp anh em song sinh kết hôn với một cặp chị em song sinh khác. Sau đám cưới, 4 người sẽ cùng sống chung trong một căn hộ 2 phòng ngủ.

Cặp anh em song sinh Zack và Nick Lewan, 24 tuổi, đã sống chung, học chung cùng nhau và không thể tách rời từ khi sinh ra. Và giờ đây, những người vợ của họ cũng là một cặp chị em song sinh giống hệt nhau, Krissie và Kassie Bevier, cùng 24 tuổi.

Kassie và Nick gặp nhau lần đầu tiên khi học chung lớp tại trường Đại học vào 4 năm trước. Trong cuộc hẹn hò đầu tiên, cặp đôi này đã mang theo anh, chị song sinh của mình. Một thời gian ngắn sau khi gặp nhau, Krissie và Zack cũng bắt đầu hẹn hò.

Cả Nick và Zack đều đưa ra lời cầu hôn với bạn gái của mình vào năm ngoái trong một chuyến du lịch chung của cả gia đình, sau đó 2 cặp song sinh cùng lên kế hoạch để làm đám cưới trong năm 2018.

Mối quan hệ song sinh gắn kết nên 2 cặp đôi này đã quyết định tổ chức chung một lễ cưới với nhau vào ngày 3/8 vừa qua.

“Có một người chị em song sinh, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải làm điều gì một mình”, Krissie chia sẻ về quyết định tổ chức đám cưới chung của cả 2 chị em.

Không muốn xa rời nhau sau khi lập gia đình, 2 cặp song sinh này cũng đã quyết định chuyển về sống chung với nhau trong một căn hộ 2 phòng ngủ, để giúp gắn kết hơn nữa mối quan hệ song sinh của 2 bên. Thậm chí hai cặp vợ chồng này cũng sẽ cùng đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau, nhưng vẫn sẽ dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư trong tuần trăng mật.

 
Theo WWWN

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top