Văn hóa nghệ thuật

16:23 29/09/2018
Dù bị con cá thu cực lớn bay xẹt qua, vạch một vết cứa ngang cổ họng nhưng người phụ nữ vẫn may mắn sống sót.

Belinda Bingham đã bị bỏ lại trên sàn tàu với máu chảy tràn qua kẽ tay sau khi một con cá thu nặng gần 10kg, dài vài mét bỗng nhiên nhảy vọt ngang không trung.
 Người phụ nữ mỉm cười lạc quan sau khi được cứu chữa
"Nó chắc chắn là có một lực gì đó tác động. Sau khi bay qua, nó đập vào chân tôi. Tôi không nhìn thấy nó bay, không nhìn thấy bất cứ điều gì. Tôi chỉ thấy máu chảy ở khắp mọi nơi", Belinda nhớ lại.

 Con cá nặng 10 kg, thủ phạm gây ra vết cứa sâu ở cổ họng Bellinda
Người phụ nữ cho biết mình và chồng là Neil vốn đang đi câu cá trên một con thuyền thuộc đoạn nối liền đảo Channel, cách Darwin khoảng 30 dặm (48,2 km), ở khu vực Northern Territory. Neil cho biết máu từ vết thương khủng khiếp của vợ đã thấm qua áo ông chỉ trong vài giây.
 Bác sĩ cho biết vết thương rất sâu và suýt nữa đã chạm tới tuyến giáp của Belinda
"Không ai trong chúng tôi có dây câu trên mặt nước vào thời điểm đó. Tôi đang đặt mồi và quay lưng về phía Belinda. Điều tiếp theo là cô ấy bỗng nhiên nằm trên sàn, dưới chân tôi rồi nói "có cái gì đó đã liệng vào em, có gì đó đã liệng vào em". Khi tôi nhìn sang, cô ấy đang đặt tay trên cổ họng. Bạn có thể nhìn thấy máu chảy ra từ kẽ ngón tay, như thể được bơm ra ngoài. Áo sơ mi của tôi, toàn bộ phần ngực phía bên tay phải chỉ toàn là máu và điều đó chỉ diễn ra trong 2 hoặc 3 giây", Neil kể lại.
 Khi được hỏi có ăn thịt con cá "thủ phạm" không, Belinda cho biết không có ý định làm điều đó
Người chồng cho biết mình đã nhanh chóng gọi dịch vụ cấp cứu và một phi hành đoàn cứu thương đã kịp thời đưa Belinda đến bệnh viện hoàng gia Darwin. Belinda bị một vết thương sâu trên cổ họng. Bác sĩ nói rằng vết thương suýt nữa đã chạm vào tuyến giáp của cô.

"Tôi cảm thấy bị đau ngực và mất cả giọng nói, bởi vì con cá đã lia ngang cổ họng tôi", Belinda tiết lộ.
Theo TS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top