Văn hóa nghệ thuật

17:03 17/08/2022
Sau màn 'debut' gây chấn động showbiz, mới đây, tân binh MONO tiếp tục trình làng những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Cách đây chưa lâu, màn "debut" của em trai Sơn Tùng M-TP - nghệ danh là MONO đã khiến cả showbiz bất ngờ. Sự xuất hiện của MONO khiến cho giới giải trí xôn xao bởi không biết rằng, anh chàng sẽ đi đến đâu, có vượt qua được "cái bóng" quá lớn của anh trai.
Tân binh MONO - em trai Sơn Tùng M-TP.

Bất chấp lời ra tiếng vào cho màn "debut" này, mới đây, MONO tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi chuẩn bị cho ra mắt album 22 sau thành công của MVQuên Anh Đi.

MONO tiếp tục cho ra mắt album 22 sau màn "debut" chấn động showbiz.

Em trai Sơn Tùng chia sẻ thêm: “Bây giờ mình bắt đầu đến giai đoạn 2. Khi đã trải qua những đau đớn, buồn tủi, tiêu cực lại càng tiêu cực, lúc đó cậu nghĩ hoá ra tình yêu là niềm đau, muốn trở thành thứ lật đổ tình yêu và cậu ấy không còn quan trọng nhiều cảm xúc đôi lứa”.

MONO chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình: “Khi viết, em cảm thấy những cảm xúc hỗn độn, sự phức tạp của nó tạo nên sự liên kết. Có thể khi nghe bài này, bạn sẽ cảm thấy vui, buồn. Thậm chí đôi khi có những cảm xúc tiêu cực, tích cực hoặc đau đớn, hạnh phúc tột cùng. Nhưng đó đều là cảm xúc của MONO”.
MONO đem chính những cảm xúc thật của mình vào trong âm nhạc.

Có thể thấy không chỉ dừng lại ở màn "debut" hoành tráng mà quan trọng hơn cả, MONO dường như đang toàn tâm toàn ý cho con đường âm nhạc của mình. Không dựa dẫm vào anh trai, cũng không đi theo con đường mà nhiều nghệ sĩ trẻ đã và đang chọn, MONO có lối đi riêng và mong muốn được khán giả, giới chuyên môn nhìn nhận được thực lực, niềm đam mê âm nhạc trong chính MONO.

 
 Minh Ngọc (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top